Trong mùa hè nóng như thiêu đốt, ngâm mình trong hồ bơi là một giải pháp vô cùng hữu ích cho bạn và người thân. Nhưng trước khi bạn có thể nhảy xuống nước, bạn phải thực hiện tất cả các thói quen bảo trì hồ bơi. Rất nhiều người ghét công việc bảo trì hồ bơi, nhưng nếu bạn bỏ bê hồ bơi của bạn, sau đó bạn sẽ không thích bơi lội trong nguồn nước không đảm bảo.

Mua một bìa hồ bơi
Khi thi công hồ bơi bạn nên mua một tấm bìa hồ bơi để việc làm vệ sinh được dễ dàng hơn. Điều này sẽ giúp hồ bơi tránh khỏi những bụi bặm khi không sử dụng trong thời gian dài như trong những tháng mùa đông, hay khi bạn ra khỏi nhà có thể vào một ngày nghỉ.
Một bìa hồ bơi là hiệu quả trong việc che chắn hồ bơi từ đồ vật rơi xuống và các yếu tố thời tiết khác. Nó cũng có thể hoạt động như một rào cản ngăn chặn trẻ nhỏ và vật nuôi khỏi rơi vào hồ bơi. Thiết lập trang bìa hồ bơi đòi hỏi rất nhiều công việc, nhưng nó là một trong những bảo trì hồ bơi cơ bản.

Hủy bỏ bất kỳ hình thức của các mảnh vụn
Bảo trì hồ bơi nên liên quan trực tiếp đến mức độ thường xuyên các hồ bơi được sử dụng vì vậy nếu bạn hồ bơi của bạn thường xuyên, sau đó bạn nên đầu tư vào một thiết bị vớt bọt tốt. Một thiết bị vớt bọt là cái cào được dùng để vớt ra các vật thể từ dưới nước như các mảnh vỡ trôi nổi, lá và côn trùng chết từ nước. Hãy chắc chắn rằng bạn vứt bỏ chất thải này ra khỏi hồ bơi để nó không trở lại bên trong nhờ gió.

Các máy bơm là tâm điểm của hệ thống lọc. Nó giúp di chuyển nước từ hồ bơi và đưa nước vào các bộ lọc để nó có thể trục xuất bất kỳ bụi bẩn, mảnh vỡ hoặc bụi trước khi nước trở lại hồ bơi. Nếu bạn đang phân vân bao lâu thì bạn nên chạy máy bơm của bạn? Kích thước của hồ bơi, đường ống và số lượng người bơi tất cả đều đóng một vai trò quan trọng trong việc thiết lập bao lâu bạn nên chạy máy bơm. Nếu máy bơm không hoạt động, nước từ trong hồ bơi không nhận được sự lưu hành đúng. Chạy máy bơm của bạn và lưu thông các nước là cách quan trọng nhất để ngăn ngừa các vấn đề trong hồ bơi của bạn.

Bảo trì hồ bơi nên liên quan trực tiếp đến mức độ thường xuyên các hồ bơi được sử dụng vì vậy nếu bạn sử dụng hồ bơi của bạn thường xuyên,
Một thiết bị vớt bọt là cái cào được dùng để vớt ra các vật thể từ dưới nước

Phương pháp lọc
Lọc là rất quan trọng trong việc bảo trì hồ bơi. Vai trò của lọc là loại bỏ tất cả các bụi bẩn và các mảnh vỡ từ hồ bơi. Có nhiều loại khác nhau của các bộ lọc có sẵn cho bể bơi. Chúng bao gồm:
• Cát và sỏi
• Than
• Diatomit
Các loại hộp mực là những phương tiện lọc được sử dụng phổ biến. Một hệ thống hồ bơi lọc sử dụng các yếu tố cơ bản của truyền nước qua rây nhỏ. Các loại hạt không thể đi qua rây do đó được tách ra từ các hồ bơi. Quá trình này được lặp đi lặp lại cho đến khi tất cả các sàng bị chặn. Khi điều này xảy ra, các bộ lọc nên được làm sạch để chu kỳ được lặp đi lặp lại.

Thiết lập chân không và máy hút hồ bơi
Một số bụi bẩn có thể tìm đường đến sàn của hồ bơi và sẽ cần phải được loại bỏ bằng máy hút bụi hồ bơi. Các máy hút bụi hồ bơi làm việc trong hồ bơi hộ gia đình và nó thu hút nước.

Điều chỉnh hóa chất
Hóa chất rất quan trọng trong việc bảo trì hồ bơi thường xuyên để giữ cho nước sạch và an toàn. Luôn luôn kiểm tra và sửa hóa học bơi của bạn mỗi tuần. Bắt đầu bằng cách điều chỉnh độ pH bằng axit lục thủy toan đặc biệt là nếu nó là hơn 7,6 hoặc sử dụng tro soda nếu nó dưới 7.4.
Nếu mức độ clo là dưới 1 ppm phần hoặc kiềm dưới 90ppm. Làm điều này bằng cách hòa tan clo hoặc kiềm Enhancer (baking soda hoạt động hoàn hảo, chỉ cần một pinch) trong một xô nước và đổ vào. Đi cho lithium clo dựa như nó hòa tan dễ dàng, không để lại bất kỳ dư lượng và độ pH của nước.
Luôn luôn làm theo hướng dẫn nhà sản xuất khi áp dụng hóa chất trong hồ bơi của bạn. Cuối cùng hãy kiểm tra mức nước hồ và đổ đầy nó nếu nó dưới một nửa đường ngăn có miệng.

Khi bạn có nhu cầu xây dựng hồ bơi hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay…

CÔNG TY XÂY DỰNG HỒ BƠIBÌNH AN

243/3 Tô Hiến Thành, P.13, Q.10
TP Hồ Chí Minh

info@xaydunghoboi.com.vn
salesgachmosaic@gmail.com

Mr.PHONG: 090-744-2628
Mr.HỮU: 0969 09 6767