Bạn muốn tăng chiều cao cho con cái. Hay điều trị thoát vị đĩa đệm cho thành viên trong gia đình mình. Xà đơn gắn cửa 2016 chính là sự lựa chọn phù hợp cho bạn.

Xà đơn gắn cửa 2016 được thiết kế nhỏ gọn, có thể lắp đặt dễ dàng. Ống thép chịu lực to khỏe, độ dày lên tới 2.11 mm. Toàn thân xà được bọc mút xốp êm ái, phủ bên ngoài là lớp vải dù rằn ri có tác dụng bảo vệ lớp đệm và tăng độ bám, chống trượt cho những người hay ra mồ hôi tay.


Hai đầu xà được lót 2 miếng cao su sống có độ đàn hồi cao. Giúp xà có thể giữ chặt trên nhiều bề mặt cửa hoặc hành lang.

Xà đơn gắn cửa 2016 có 2 loại kích thước :

- Kích thước 0.6 - 1m : Giá : 250.000 VNĐ
- Kích thước 0.8 - 1.3 m : Giá : 300.000 VNĐ

Tại sao bạn nên dùng xà đơn gắn cửa 2016 để tập tăng chiều cao và chữa thoát vị đĩa đệm :


- Giá thành rẻ : So với các sản phẩm xà đơn trong nhà khác. Chiếc xà đơn gắn cửa này có giá rẻ hơn nhiều. Trong khi hiệu quả mang lại tương đương nhau.

- Đối tượng tập tăng chiều cao hay điều trị thoát vị đĩa đệm cần sử dụng xà đơn có độ cao phù hợp với từng thể trạng người tập. Để đảm bảo an toàn khi tập luyện. Xà đơn gắn cửa nhờ vào sự linh hoạt của mình có thể lắp đặt ở nhiều vị trí và độ cao khác nhau. Dễ dàng tháo lắp và sử dụng. Không tốn diện tích sử dụng.

Liên hệ ngay 094.189.6889 để đặt hàng và hỗ trợ nhanh chóng nhất.

>>> Xem thêm các mẫu xà đơn gắn cửa khác