Bất chấp những thất bại của Arsenal mùa này, hlv Wenger vẫn sẽ ở lại đến khi hết hạn giao kèo.

Hiện Arsenal chỉ còn cạnh tranh danh hiệu ở Europa League và đứng trước bờ vực mùa thứ 2 liên tục không lọt vào top 4 Premier League. Làn sóng chỉ trích Arsene Wenger không còn rần rộ như mùa trước nhưng nó còn tệ hơn thế khi CĐV của sân Emirates đã thực thụ chán nản và không thèm tới sân khích lệ.


Dù vậy, hlv 69 tuổi người Pháp cho biết, ông vẫn sẽ gắn bó với Arsenal ít ra là đến khi hết hạn giao kèo, miễn là ông có đủ sức khỏe. Thậm chí, sau khi chia tay Pháo thủ, "Giáo sư" vẫn muốn tìm kiếm một CLB khác chứ không xác định nghỉ hưu.

chia sẻ trên xoc dia, Wenger nói: "Vâng, tất nhiên [tôi muốn hỗ trợ CLB nào đó sau Arsenal], miễn là tôi còn thèm muốn với công tác và sức khỏe để làm việc đó. Tôi biết điều đó lệ thuộc vào tình trạng thể chất và chừng độ ý thức.

ngày nay, tôi đang sống và làm việc tốt nhất có thể cho Arsenal. Tôi cũng không lo lắng quá nhiều về những gì sẽ xảy ra với tôi.

Bạn chẳng thể ở lại 22 năm tại 1 CLB tầm cỡ như Arsenal mà không có 1 sự cam kết hoàn toàn và hy sinh cuộc đời bạn.

Điều đó sẽ không thay đổi cho đến khi xong mùa giải và dứt hợp đồng của tôi. Sau đó, tôi chưa biết phải làm gì tiếp theo", thuyền trưởng người Pháp nói thêm.

Hiện giao kèo của Wenger sẽ hết hạn vào Hè 2019. Như vậy, nếu không có bất ngờ, ông sẽ tiếp tục dẫn dắt Arsenal ở mùa giải tới, bất chấp sự phản đối kịch liệt từ phía NHM.


Các CĐV kêu gọi Wenger không dẫn dắt mùa tới


hlv Fabio Capello đang liên can thay thế Wenger