www.Diilam.com- cầu nối giữa Nhà tuyển dụng và người tìm việc làm ĐBSCL chuyên cung cấp thông tin việc làm ĐBSCL, việc làm Cần Thơ cập nhật liên tục những việc làm mới nhất.

Diilam nổi bật bởi:
(1) Tính chuyên nghiệp và tiện ích cho người dùng của các công cụ đi kèm; (việc làm cần thơ)
(2) Tính lưu trữ và truyền thông của các tin đăng tuyển dụng.(việc làm cần thơ)

Với Người tìm việc: Ngoài việc chủ động tìm kiếm thông tin theo ngành nghề hoặc theo Doanh nghiệp, Người tìm việc còn có thể tạo một hồ sơ năng lực cá nhân trực tuyến thông qua công cụ “Đăng ký nhận việc”, vừa có thể nhận được các thông báo việc làm phù hợp từ hệ thống, đặc biệt cho những ứng viên muốn tìm việc làm ở Cần Thơ và tìm việc làm tại đbscl.

Với Nhà tuyển dụng: Tối ưu hóa quy trình tuyển dụng bằng việc chủ động cập nhật và chỉnh sửa tin đăng, chia sẻ thông tin trên các mạng xã hội dễ dàng, quản lý tài khoản thông tin Doanh nghiệp cũng như hồ sơ nộp vào của ứng viên đặc biệt là cho những nhà tuyển dụng tại Cần Thơ.

Với định hướng trở thành “Mạng tuyển dụng & Việc làm số 1 ĐBSCL” tập thể Diico cam kết hỗ trợ tuyển dụng việc làm tốt nhất cho Nhà Tuyển dụng và Người tìm việc bằng chính chất lượng dịch vụ, sự am hiểu về nhân sự và thị trường lao động miền Tây. (việc làm cần thơ)

Website không chỉ cung cấp các cơ hội việc làm tại đbscl, việc làm Cần Thơ mới nhất; Dillam còn cung cấp việc làm mới nhất trong cả nước, bạn có thể xem tại mục tìm việc nhanh theo ngành nghề tại đây hoặc theo nhà tuyển dụng ở đây.

Đặc biệt: Mừng năm mới 2013, Diico thực hiện chương trình “Cùng Diilam tuyển dụng đầu năm” với 2 gói sản phẩm: Gói hỗ trợ (DN Đăng tuyển tối đa 2 vị trí với mức hỗ trợ 100% chi phí đăng tin; Thời hạn tin đăng: 30 ngày; Hỗ trợ, tư vấn chuyên nghiệp từ DIICO. Gói Doanh nghiệp 365 (chỉ với 365.000đ DN DN được hỗ trợ đăng tin trong 3 tháng với 6 vị trí và được hỗ trợ 5CV chất lượng từ diilam). Áp dụng đến hết ngày 31/3/2012. (việc làm cần thơ)

việc làm tại cần thơ | tìm việc làm cần thơ | vieclam cantho | tìm việc cần thơ