Hôm nay là không có gì ít hơn so với sinh nhật nike vietnam Action Bronson của. Rapper người bước sang tuổi 32 ngày nay không chỉ là một người sành ăn mà còn là một sneakerhead đúng. Để chúc mừng sinh nhật của Bronsolino đúng cách, chúng tôi đã chọn 15 thấp còi nhất hình ảnh sneaker Instagram của mình. Phụ lưu ý: Chúng tôi đã làm gián đoạn các cuộn ba lần để lấy một cái gì đó để ăn. feed Instagram Bronson là một Valhalla cho thực phẩm và đá.

Mặc dù tất cả chúng tôi đều biết rằng Kobe Bryant đã không được vào đầu trò chơi của mình trong vài năm qua, thông báo của ông về hưu bắt chúng tôi như một trận động đất. Bryant, người chơi sẽ đi bảy giờ sớm để một scrimmage đội Mỹ, chỉ để thực hành. Các cầu thủ mà thậm chí sẽ tiếp tục bảo vệ một cách khó khăn nhất, khi mọi người khác đang mất động lực của họ. Kobe Bryant, người đàn ông đó bỏ đi tòa án của mình sau khi rách achilles.Ông là rất nhiều, một cầu thủ bóng rổ, một hustler trên tòa án, một siêu sao và có thể thậm chí khó để có được cùng với - nhưng hầu hết tất cả các anh ấy là một nhà vô địch. Chúng tôi rất vinh dự khi được chứng kiến ​​một sự nghiệp tuyệt vời và đầy cảm hứng như vậy. Bạn là một trong những lớn nhất trò chơi này đã từng nhìn thấy.Tại Düsseldorf afew hơn hai colorways của nike viet nam Adidas Superstar RT đã đến. Cả hai nhìn tuyệt vời không chỉ vì những da chất lượng cao lớn được sử dụng trên các, nhưng cũng vì sự ngu si đần độn nhìn hai màu sắc có. Các lõi Đen / Tắt trắng thấy một đế trắng và Shelltoe, cũng như màu trắng tương phản khâu trên Ba-Stripes và Tab gót chân. Phần còn lại của phía trên có màu đen xỉn này mà đến từ adidas da đẹp sử dụng. Các bụi Rust / Tắt trắng colorway được thực hiện theo cùng một cách. Một màu nâu xỉn trên được bổ sung bởi một đế trắng và Shelltoe và độ tương phản khâu màu trắng. Các adidas brandings trên lưỡi, tab gót chân và cạnh Ba-Stripes được dập nổi.

Jordan những người yêu thích sẽ có thể cảnh sát khác OG colorway tuyệt vời của một Nike Air Jordan 6 cuối tuần sắp tới này. Các Maroon Jordan 6 đã không bao giờ được retroed trước, nhưng ngày 05 tháng 12 năm 2015, giày sẽ tới cửa hàng cho lần đầu tiên kể từ năm 1991. Thậm chí tốt hơn tin tức là sẽ có logo của Nike Air trên gót chân thay vào đó là Jumpman thông thường, trong đó có được sử dụng cho hầu hết các retros của năm ngoái. Tất cả chúng ta phải hy vọng là Jordan Brand đã đủ thông minh để đặt một số vật liệu chất lượng cao này, trong đó sẽ thấy một màu nâu sẫm đỏ trong một bóng hơi khác so với trên OG.