Bạn có bao giờ tự quản lí được việc học tiếng anh của mình?
Làm sao bạn biết được trình độ tiếng anh hiện tại của bản thân ?
Làm sao bạn biết được việc học tiếng anh của mình đã hiệu quả?
Liệu giáo trình hay bài học bạn đang học có phù hợp với trình độ của bản thân?
Làm sao khi bạn học một từ mới và nó sẽ mãi nằm trong đầu của bạn?
Đó là những câu hỏi sẽ không bao giờ có câu trả lời nếu không có sự ra đời và phát triển của công nghệ thông tin. Tuy mới phát triển mạnh mẽ ở vài chục năm gần đây nhưng công nghệ thông tin đã mang lại những lợi ích to lớn cho con người. Với những hệ thống thuật toán tính toán một cách chính xác, công nghệ thông tin đang dần thay thế con người trong vai trò quản lí và giám sát.
Dựa vào những thành quả của công nghệ thông tin kết hợp với lý thuyết thụ đắc ngôn ngữ của giáo sư Stephen D. Krashen. Chúng tôi xây dựng “ Phương pháp học tiếng anh theo cách tự nhiên” (hay còn gọi là phương pháp Langgo) nhằm xây dựng một Website học tiếng anh thật nghiêm túc và hiệu quả cho người học, từ đó rút ngắn thời gian học tập cần thiết. Tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho xã hội.
Langgo tích hợp một hệ thống quản lý học tập thông minh. Đưa ra cho bạn chính xác về số lượng từ vựng , số điểm văn phạm và số lượng kỹ năng các bạn đã học. Từ đó giúp bạn:
 Dễ dàng quản lí được việc học tiếng anh của mình
 Dễ dàng xác định được trình độ hiện tại của mình và dễ dàng theo dõi sự tiến bộ của bản thân.
Các thuật toán về công nghệ thông tin sẽ giúp ghi nhớ chính xác những gì các bạn đã học ( học bài nào, học những gì ,vào thời gian nào…). Các bạn không phải đau đầu để tìm xem ngày hôm qua mình đã học tới bài nào, điểm ngử pháp nào. Chỉ cần nhìn lên hệ thống quản lí học tập và nhờ hệ thống chọn bài phù hợp cho mình.
Một điểm vô cùng đặc biệt của Langgo đó là các thuật toán công nghệ thông tin sẽ ghi nhận các từ vựng học viên đã học, tự động tính toán chính xác ngưỡng quên của từ vựng đó để nhắc nhở người học kịp thời ôn lại từ vựng cần ôn ngay trước ngưỡng quên.
Với Langgo việc học tiếng anh online chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.