Đổi card vtc thành tiền mặt rất đơn giản, các bạn chỉ cần đổi thẻ cào vtc tại web đổi thẻ sang tiền mặt của chúng tôi là đã có thể tiến hành các bước đổi thẻ nhanh chóng rồi. Cùng tìm hiểu về cách đổi thẻ cào vtc ra tiền mặt chiết khấu hấp dẫn tại hệ thống mang đến.
Chúng tôi cung cấp dịch vụ đổi card điện thoại ưu đãi tốt nhất trên thị trường
Thẻ vtc là loại thẻ cào game do nhà phát hành game VTC phát hành, được tin dùng để nạp tiền vào Account game. card vtc bao gồm thẻ cào giấy và card online, gồm mã số thẻ cào và số seri để nạp tiền vào các game của vtc.
Chuyển tiền vào game của nhà điều hành vtc là hình thức nạp Vcoin cho game để duy trì game & dành vị trí cao trong game. Người dùng có thể tin dùng hình thức nạp vào game bằng thẻ cào giấy được mua tại các đại lý bán thẻ hoặc tin dùng cách thức nạp qua mạng tại hệ thống dịch vụ của chúng tôi.

Các phương pháp nạp tiền game trực tuyến này thông dụng hơn cả trong xã hội hiện đại ngày nay, bởi nó mang đến sự thuận tiện, nhanh chóng, dễ dàng nạp thẻ tại bất cứ đâu, chỉ với một công cụ hỗ trợ kết nối mạng là có thể đổi thẻ cào điện thoại cũng như thẻ cào game thành tiền mặt
Cách Doi the cao vtc ra tien mat
Để đổi card vtc thành tiền mặt thì quý khách cần truy cập vào dịch vụ hệ thống của Doithe66 để tạo tài khoản bằng cách nhấn nút đăng ký và điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu. khách hàng cần thực hiện theo các bước chỉ dẫn trong hệ thống.
khi đổi thẻ vtc ra tiền, các bạn cần rút tiền về tài khoản ngân hàng của quý khách.
Chọn mục “RÚT TIỀN” trên trang chủ
nhập số tiền cần rút, điền địa chỉ email xác minh giao dịch
Tạo lệnh rút tiền
Lưu ý: Ngay sau khi nhận được lệnh rút tiền của khách hàng, dịch vụ của hệ thống sẽ xác nhận. & tiến hành chuyển khoản cho các bạn Nếu sau 30 phút mà các bạn chưa nhận được tiền về Account của mình thì các bạn cần gọi điện đến số

Hotline 0981.744.861 - 02466.557.198Để được dịch vụ của hệ thống của chúng tôi hỗ trợ.Kết luận, đổi thẻ vtc sang tiền mặt không khó, bạn chỉ cần tiến hành một vài thao tác đơn giản là đã có thể đổi thẻ cào game nhanh chóng rồi. hệ thống Công ty chúng tôi bảo đảm mang tới sự niềm tin cho khách hàng khi sử dung bất kì dịch vụ nào trên hệ thống. Chúc khách hàng đổi thẻ ra công!