Web Lop hoc Tieng Anh online hieu qua trong vong 3 thang: http://www.*************/lop-hoc-tieng-anh-truc-tuyen/?_r=277279

  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  http://www.*************/lop-hoc-tie...yen/?_r=277279
  Học tiếng Anh trực tuyến tại HelloChao là quá trình luyện phát âm tiếng Anh theo chuẩn Mỹ thông qua những câu đàm thoại được biên soạn dựa trên những cấu trúc giao tiếp và từ vựng thông dụng nhất. Đến với lớp học tiếng Anh trực tuyến HelloChao, bạn được yêu cầu tập nhuần nhuyễn từng âm đã được đọc tách rời trong từng câu từ và đọc ghép lại để thành từ thành câu hoàn chỉnh. Từ đó, bạn có thể nhận biết được các âm đơn lẻ hình thành nên từ và sự ghép nối âm và có thể tập theo được dễ dàng. Bạn cũng được yêu cầu dành nhiều thời gian rỗi để lặp lại các câu từ đã học, từ đó, bạn hình thành nên bộ âm chuẩn trong đầu mình và đồng thời ghi nhớ lâu dài toàn bộ những câu từ đã học. Khi bạn có bộ âm chuẩn, bạn sẽ nghe được âm chuẩn. Khi bạn nhớ các câu từ đã học, bạn có thể nhớ ngay những cấu trúc đã hình thành nên câu bất kỳ khi nào bạn cần dùng đến. Khi bạn có thể nghe và hiểu và có thể nhớ từ để nói, bạn mới có thể nghe nói tiếng Anh. Đây cũng là bước đi cơ bản bắt buộc cho việc luyện nghe nói tiếng Anh của bạn.

  Trước khi bắt đầu Lớp học tiếng Anh trực tuyến HelloChao, bạn hãy dành thời gian để đọc Hướng dẫn học giỏi tiếng Anh của Thầy Phạm Việt Thắng. Bạn phải thay đổi quan niệm học của mình ngay khi bắt đầu. Nếu không, bạn cũng sẽ mất khoảng thời gian tương tự như bạn đã từng mất từ trước đến nay mà chỉ dành để đi tìm cách học.

  Khi bạn đã đọc xong hướng dẫn, hãy chọn Ngày học hôm nay hoặc ôn lại các Ngày học trước đó. Chúc bạn thành công trong việc học tiếng Anh trực tuyến tại HelloChao.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi nguyenthihoaithuong; 09/11/2012 vào lúc 11:24 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO