Chúc mừng Anh Nguyễn Minh Châu đã trúng iphone6s từ nhà tài trợ w88 qua chương trình dự đoán "QUẢ BÓNG VÀNG FIFA 2015", cùng chúc mừng các thành viên còn lại đã trúng 10 máy tính bảng. Mặc dù sự kiện đã qua nhưng w88 đã không ngừng nổ lực, phấn đấu mang lại các chương trình giải trí nhằm đáp ứng niềm đam mê và giải tỏa stress sau những ngày làm việc mệt mỏi, món quá không lớn nhưng cũng giúp cho các chế nhận được Iphone lấy le với bạn bè.


Chúng tôi hứa hẹn sẽ có nhiều chương trình giải trí hấp dẫn sắp tới, và mong mỏi các thành viên hội tụ tham gia, bình chọn, dự đoán,.. ra quyết định của mình qua các trò chơi thực thụ mang tính giải trí đẳng cấp.


Ngoài ra, để nhận được các giải thưởng tiền mặt, các thành viên hãy gia nhập hội đấu quốc tế, giành vé đi tiếp các vòng trong để rinh cash 100 triệu về nhà qua trò chơi mạt chược Texas, tìm hiểu game tại: https://www.w88love.com/TexasMahjong/. Đây là trò chơi tham gia miễn phí, sau khi đăng ký tài khoản, thành viên chọn bàn chơi và bắt đầu thi đấu, cứ thắng vòng 1 thì giành vé vào vòng 2, vòng 3. Khi lọt vào vòng bán kết thành viên có cơ hội trúng 4,8 triệu tiền mặt cho giải thưởng hàng ngày, và nếu thắng thành viên sẽ vào chung kết diễn ra Chủ nhật hàng tuần. Lúc này, thành viên sẽ chạm chán với các đối thủ đến từ các quốc gia khác,… cần có kỹ năng, tính phán đoán , chiến lược và tính toán cộng một chút cơ may,. thành viên sẽ win - rinh tiền mặt. Chơi miễn phí, tính giải trí cao, không mất gì, cơ hội win cash,… Tại sao không thử một lần?????