Vườn thẳng đứng - Lợi ích không phải ai cũng biết

Thiết kế vườn thẳng đứng, vườn trên tường hiện nay không phải là mới nhưng nó cũng không quá phổ biến trong không gian của nhiều nhà. Bởi vì việc thiết kế một bức tường cây xanh phù hợp với diện tích cũng như vị trí của bức tường không phải là ai cũng biết.

Có một điều các bạn không thể phủ nhận được đó là những mẫu thiết kế vườn tường luôn mang đến cho khách hàng sự thu hút và ấn tượng ngay từ những cái nhìn đầu tiên. Không những thế vườn tường cây xanh có tác dụng rất lớn trong việc điều hòa cũng như cải thiện chất lượng không khí.

Hãy cùng chúng tôi tham khảo những lợi ích mà bức tường thằng đứng mang lại cho chúng nhé!
+ Bảo vệ cho ngôi nhà

Các tác nhân bên ngoài chính là những kẻ thù lớn nhất góp phần làm cho ngôi nhà của bạn nhanh chóng bị hư hỏng. Những mẫu vườn thẳng đứng, vườn đứng, vườn trên tường... được thiết kế xung quang nhà sẽ tạo thành những bức tường kiên cố giúp hạn chế những tác hại nắng, mưa...mang lại cho ngôi nhà của bạn. Bức tường cây xanh không những đẹp mà còn mang lại một " người bảo vệ " tốt nhất cho ngôi nhà.

+ Mang lại giá trị thẩm mỹ cao

Vườn đừng không chỉ tạo nên một không gian kiến trúc xanh đặc biệt mà bên cạnh đó mang đến những nét thẩm mỹ, độc đáo, mới lạ, ấn tượng cho ngôi nhà. Hiện nay không khó để các bạn nhận thấy rất nhiều tòa nhà văn phòng, nhà hàng, khách sạn, cửa hàng, quán ăn... không ngẫn ngại chi ra một số tiền lớn để sở hữu một mảng tường cây xanh đẹp, ấn tượng, tăng hiệu quả công việc.

+ Tiết kiệm năng lượng, hạn chế tiếng ồn, điều hoa không khí

Bức tường cây xanh được thi công bên ngoài tòa nhà sẽ hạn chế được tiếng ồn tác động vào bên trong giữ vai trò cách âm, cách nhiệt giúp cho ngôi nhà ấm về mua đông, mát về mùa hè, không gian được yên tình, thanh bình hơn. Bên cạnh đó bức tường cây xanh giúp điều hòa không khí, thanh lọc môi trường, giảm bớt nhiệt độ xung quanh góp một phần giúp bạn tiết kiệm được năng lượng sử dụng cho ngôi nhà.
Nếu các bạn cũng muốn sở hữu những những khu vườn thẳng đứng, vườn đứng, vườn trên tường đẹp, mới lạ, độc đáo không ah? Hãy nhấc máy lên và gọi lại ngay cho chúng tôi
Công ty Quang Anh
Hotline: 0243.5410.214 - 0972.622.766
Địa chỉ: Số nhà 34, Nhà vườn 7, Tổng cục 5 Yên Xá, Tân Triều Thanh Trì, Hà Nội
Website: Vườn Đứng Quang Anh - Vườn Đứng Quang Anh