Lo ngại trước những vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm ngày càng tăng cao và nhất là khi tết đến gần. Chính vì thế có rất nhiều gia đình không ngại bỏ ra một khoản tiền đầu tư làm vườn rau sạch ngay tại ngôi nhà của mình.

Đây là sân thượng tại nhà khách hàng, tuy diện tích không được rộng lắm nên khách hàng đã chọn phương án làm khung giá nhiều tầng để trồng rau sạch. Vừa tiết kiệm được diện tích mặt sàn, trồng được nhiều loại rau trên cùng một khung giá. Mỗi tầng trồng một loại rau khác nhau hoặc các bạn có thể trồng gối vụ như thế khu vườn nhà mình lúc nào cũng có rau sạch để ăn.

Trên cùng một diện tích các bạn vẫn có thể làm được nhiều loại khung chậu khác nhau. Ngoài diện tích bạn đặt khung chậu ở đó thì các bạn có thể tận dụng luôn tường bao trên sân thượng và dùng khung giá treo tường bắn lên là bạn có thêm được một khu vườn. Bạn có thể trồng rau, trồng hoa, các loại cây treo tường... như thế nhìn khu vườn bắt mắt và sinh động hơn, tận dụng được khoảng trống không bị lãng phí.
Sử dụng những bộ khung giá này các bạn yên tâm, rất chắc chắn không sợ khi gió to khung sẽ bị đổ hay rơi xuống. Chậu trồng rau được sản xuất bằng nhựa PP, nhựa nguyên chất không gây độc hại trong quá trình sử dụng.

Qúy khách hàng cần tư vấn thêm về sản phẩm cũng như dịch vụ trồng rau sạch tại Hà Nội hãy gọi ngay cho chúng tôi Công ty Quang Anh sẽ tư vấn giúp các bạn.
Công ty Quang Anh
Địa chỉ: Số 92A Mỗ Lao - Hà Đông - Hà Nội
Hotline:0243.5410.214 - 0972.622.766
Website:vuontrentuong.vn