Vườn rau xanh độc đáo làm bằng chậu ghép trồng rau thông minh

Nói đến chậu ghép trồng rau thông minh chắc các bạn không còn xa lạ gì với loại chậu này. Bởi vì đây được cho là loại chậu đang phổ biến nhất trên thị trường vừa dùng để trồng rau sạch, trồng hoa, trồng cây xanh…

Tại sao sản phẩm lại có tên gọi là chậu ghép trồng rau thông minh: Đó chính là sản phẩm được lắp ghép từ các tấm nhựa lại với nhau, dễ dàng di chuyển qua các vị trí khác nhau. Sản phẩm rất thuận tiện khi các bạn vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh vì sản phẩm tháo rời được các bộ phận. Khi thi công bạn chỉ cần lắp ghép các tấm, khóa, cột, mũ lại với nhau là hoàn thiện một sản phẩm sau đó bạn chỉ việc đổ đất và trồng cây, trồng rau theo sở thích của bạn.Chậu ghép không chỉ để trồng rau, trồng cây, trồng hoa…..các bạn có thể sáng tạo ra nhiều mẫu khác nhau như trồng cây trang trí ở văn phòng, sảnh tòa nhà…

Thi công lắp chậu ghép cũng rất đơn giản, không có gì là quá khó, phức tạp, chỉ cần các bạn làm theo hướng dẫn chúng tôi gửi là bạn đã có được một vườn rau xanh như ý muốn.

Tùy thuộc vào từng loại cây bạn chọn trồng để lắp ghép cho phù hợp. Bạn có thể trồng đan xen giữa cây ăn quả với các loại rau đều được. Làm như thế nhìn khu vườn nhà bạn càng trở nên sinh động hơn với nhiều loại cây.

Nếu nhà các bạn đang sở hữu một sân thượng rộng và chưa biết làm gì trên sân thượng đó thì chúng tôi khuyên các bạn nên lựa chọn chậu ghép trồng rau thông minh. Làm như thế các bạn biến sân thượng nhà mình thành những ruộng rau xanh tươi tốt. Vừa làm đẹp cảnh quan cho ngôi nhà vừa có rau sạch an toàn sử dùng hàng ngày thì thật là tuyệt phải không ah.
Các bạn có muốn sở hữu khu vườn như trên tại nhà mình không? Hãy nhấc máy lên và gọi lại ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ khi mua sản phẩm.
Công ty Quang Anh
Địa chỉ: Số nhà 34, NV 7 Tổng cục 5 Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
Hotline:0243.5410.214 – 0972.622.766
Website:vuontrentuong.vn
Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng