Vòng phong thủy mai chung một lựa chọn tốt cho tháng cô hồn.

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 400,000đ
  Số điện thoại: O98427 một 585
  Địa chỉ: CẦU GIẤY HÀ NỘI
  Tình Trạng: Còn hàng

  Vài nét về tháng cô hồn - tháng 7 âm lịch hàng năm ! ^^
  Vào tháng 07 âm lịch hằng năm, Diêm Vương mở cửa địa ngục xá tội cho các vong hồn tội lỗi, do vậy tháng cô hồn các vong nhân được xá tội cùng với các linh hồn không siêu thoát được tự do đi lại trên trần gian nên tháng 7 âm lịch còn được gọi là tháng xá tội vong nhân.

  Tháng 7 âm lịch thường được mệnh danh là âm thịnh dương suy, là dễ bị ma trêu quỷ ghẹo. Vậy nên đa số chúng ta đều có một sự kiêng kỵ nhất định.
  Những nhà kinh doanh có xu hướng tránh làm việc lớn, bớt đầu tư trong tháng cô hồn. Mọi người cũng kiêng không xây nhà, sửa chữa, mua xe trong thời điểm này vì sợ xui xẻo hơn những giai đoạn khác.
  Vậy nhưng những người duy tâm cho biết, trong ngày đầu tháng cô hồn, bạn nên đi mua ngay những vật sau để phần nào khiến tài vận cả tháng thêm suôn sẻ.
  Vòng đá mắt hổ phong thủy xua đuổi tà ma.
  Tuy mang tính giáo dục và nhân văn nhân đạo, nhưng xét về góc độ tâm linh thì rất nhiều người vẫn thường bất an lo lắng trong dịp tháng cô hồn. Trong bài viết này Phong thuỷ Mai Chung chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một sản phẩm phong thủy có tác dụng xua đuổi tà ma mang lại bình an cho mọi người đó là:


  Tại sao vòng đá mắt hổ lại có tác dụng xua đuổi tà ma?

  Không chỉ có tháng 07 âm lịch mà từ lâu vòng đá phong thủy đá mắt hổ đã được xem như vật phẩm phong thủy xua đuổi tà ma được nhiều người biết đến và sử dụng vì những lý do sau đây:


  • Vòng đá mắt hổ là dạng đá tự nhiên do kết tinh của trời đất vũ trụ mà thành nên nó mang tinh khí của trời đất sức mạnh của vũ trụ trấn át hồn ma ....
  • Vòng đá phong thủy mắt hổ như tên gọi của nó có các dạng vân hình thành tự nhiên như mắt hổ, uy lực tinh tường, nhìn xuyên đêm như mắt hổ trong đêm làm cho các vong hồn không dám lại gần.
  • Trong tự nhiên, đá mắt hổ thực tế là một biến thể của đá thạch anh có cấu trúc tinh thể hình lục giác nhon có khả năng giao động phát ra năng lượng từ trường do vậy nếu sử dụng vòng đá mắt hổ đúng phong thủy sẽ mang lại tác dụng rất tốt, tránh mọi xui xẻo rủi do có thể sảy đến trong tháng cô hồn.  • Hiện nay Phong thuỷ Mai Chungchúng tôi nhận cung cấp các loại vòng đá mắt hổ đeo tayđược chế tác từ 100% đá tự nhiên với các loại: Vòng đá mắt hổ nâu cho người mệnh Kim + Thổ, Vòng đá mắt hổ đỏ cho người mệnh Thổ + Hỏa, Vòng đá mắt hổ đen cho người mệnh Thủy + Mộc với giá bán từ 400K/C. Quý khách có nhu cầu cần mua vòng đá mắt hổ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất:


  • Phong thuỷ Mai Chung: 0984.271.585 - 01669.152.794

  • Mục đích bài viết mang lại sự an tâm cho quý khách, quý độc giả, không dọa ma dọa quỷ trong tháng cô hồn, cảm ơn quý khách đã quan tâm đến bài viết của Phóng thuỷ Mai Chung chúng tôi!
  Chỉnh sửa lần cuối bởi hangockien89; 28/08/2017 vào lúc 08:48 PM. Lý do: chỉnh sủa lại giá
  iframe: approve:
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  đá phong thủy cho thàng cô hồ ! mong mọi người có chú bình luận chia sẻ cho bài viết ! xin cám ơn

  iframe: approve:
  • 30 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #3
  có hiệu nghiệm thật không mẹ nó, có mẹ nào dùng thử chưa cho em xin ý kiến cái, tính mua cái mà các mẹ ơi

  tôi yêu vn
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO