Cô cho rằng: Mình cũng không biết anh có vợ cho đến khi yêu quá rồi nên không dứt được.
xem thêm: súng phun sơn cầm tay có dễ sử dụng không ?

Mới đây, top 40 Hoa hậu Việt Nam Võ Hồng Ngọc Huệ sinh năm 1995 không chỉ bị lộ clip nhạy cảm mà còn bị "tố" giật chồng khiến không ít người ngỡ ngàng. Tuy nhiên, trong khi dư luận đang ồn ào, Võ Hồng Ngọc Huệ im lặng với lý do để tập trung cho việc học hành, thi cử và khẳng định nguồn tin "tố" giật chồng chỉ từ một phía.
Top 40 Hoa hậu Việt Nam Võ Hồng Ngọc Huệ bị vợ hợp pháp của bạn trai chia sẻ trên mạng xã hội

Tuy nhiên mới đây, Võ Hồng Ngọc Huệ đã lên tiếng chia sẻ câu chuyện riêng tư của mình vì "sức chịu đựng của bản thân cũng có giới hạn".Cô chia sẻ trên trang cá nhân: "Từ nhỏ đến lớn sống và yêu theo bản năng, độc lập mạnh mẽ và quyết liệt, em từng rất ghét những người như em bây giờ. Nhưng khi em yêu thì tin người ta lắm, mù quáng lắm. Ngày đầu quen anh, em không biết anh đã có vợ đến lúc biết thì em đã dấn quá sâu vào rồi. Em đã rất nhiều lần đặt mình vào vị trí của chị để suy nghĩ, em hiểu chị buồn như thế nào nhưng đối mặt với tình cảm của mình, em không thoát ra được".
Thông tin top 40 Hoa hậu Việt Nam Võ Hồng Ngọc Huệ xen vào gia đình người khác khiến nhiều người bất bình

Theo Ngọc Huệ, nếu người phụ nữ mất chồng khóc 10, thì cô cũng khóc đến 7, 8 vì cảm thấy trống rỗng và mất phương hướng. Cô rất nhiều lần muốn dứt bỏ đã chia tay, nhưng chính người đàn ông ngoại tình đã làm tất cả để ngăn Ngọc Huệ. Những gì K.T.L chia sẻ trên mạng xã hội là đúng, nhưng đúng theo cách mà người đàn ông kia đã kể. Chính anh ta là người muốn yêu cả hai cô gái nhưng lại không muốn làm bất cứ ai tổn thương. Nhưng ngược lại, hiện tại cả hai người phụ nữ này lại là những người chịu nhiều nỗi đau nhất. Ngọc Huệ mong K.T.L tha thứ và dịu lại.Người đẹp từng nói chuyện để xin lỗi và nghĩ rằng được chấp nhận nhưng trong suốt một năm qua, cả cô lẫn gia đình, bạn bè liên tục nhận được thư nặc danh mắng chửi, doạ nạt thậm tệ.Ngọc Huệ viết: "Đã lâu lắm rồi, em không được thanh thản và đang cố gắng xây dựng lại mọi thứ. Những gì em phải nhận lấy em không một lời oán trách. Tại sao mọi người phải ép em như thế, inbox cho em nói những thứ trù yểm đến con cái em sau này, tụi nhỏ có lỗi gì phải gánh lấy những chuyện này, gia đình em có lỗi gì... Em không tốt thì hãy để em gánh chịu, em chỉ mới là một đứa 21 tuổi thôi, là con người ai chẳng có phút giây phạm sai lầm".

Top 40 Hoa hậu Việt Nam Võ Hồng Ngọc Huệ và người đàn ông đã có vợ

Tuy nhiên, khác với những lời chia sẻ của Ngọc Huệ, người vợ hợp pháp của bạn trai Ngọc Huệ cho biết, chị phát hiện chồng mình và Ngọc Huệ qua lại với nhau hồi tháng 4 năm ngoái, sau chuyến đi công tác của anh từ Việt Nam về lại Mỹ. Sau đó, cả hai nhanh chóng trở nên thân thiết và liên tục đi du lịch cùng nhau.“Vài ngày sau khi chồng về, tôi đã nói chuyện với Huệ, cô ấy biết ngay tôi là im à không cần giới thiệu. Tôi nhớ rõ câu mình nói là “bây giờ dù không sai cũng đã sai rồi” và chưa dứt thì Huệ đã trả lời: “không có gì sai hết, em yêu người đàn ông này, anh ấy là người đàn ông của đời em” và không có ý xin lỗi, nhận lỗi hay hối lỗi”.

Sau khi chia sẻ của Ngọc Huệ đăng tải, cô nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều cư dân mạng cho rằng, vì sao sau khi biết người đàn ông đã có vợ, Ngọc Huệ không xin lỗi và chấm dứt. Chỉ đến hiện tại, khi mọi chuyện bùm beng trên mạng xã hội cô mới chia sẻ lời xin lỗi.Trên mạng xã hội, không ít quan điểm tỏ ra bất bình khi cho rằng Ngọc Huệ đã "trơ trẽn", ngoan cố cho đến lúc hình ảnh, danh dự bản thân sắp mất mới vớt vát bằng lời xin lỗi.Hiện tại, trang cá nhân của Ngọc Huệ đã khóa và không có bình luận nào về thông tin trên.