Vở Campus, đồng hành cùng con vào năm học mới

  • 7 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #1

  Nhằm đem đến sự thoải mái, hỗ trợ khách hàng làm việc hiệu quả, sáng tạo không ngừng để thành công hơn trong công việc và học tập cũng như sử dụng nguyên liệu tốt nhất trong sản xuất vở phù hợp với thị hiếu và tiêu dùng của học sinh, Công ty Kokuyo đã nghiên cứu, bắt đầu sản xuất để đưa ra thị trường các sản phẩm phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của thị trường Việt Nam.

  Là 1 trong số hơn 20.000 sản phẩm của tập đoàn, các bạn học sinh đặc biệt chú ý tới vở Campus, một trong những sản phẩm đã làm nên tên tuổi cho công ty.

  “Đây là thương hiệu vở số một Nhật Bản, được hơn 95% các bạn học sinh Nhật sử dụng khi đến trường và bây giờ Campus đã có mặt tại Việt Nam với hy vọng sẽ giúp các bạn học sinh thỏa sức học tập, sáng tạo và vui đến trường mỗi ngày  Ưu điểm của vở Campus là
  - Chất lượng vở tốt và có tính thẩm mỹ cao.
  - Phần gáy vở, gáy được đóng bằng keo đặc biệt tạo cho cuốn vở chắc chắn, đảm bảo không bị bung khi xé mà lại giúp vở trông đẹp như sách.
  - Bên trong trang giấy bố trí các điểm đánh dấu thông minh kết hợp với hệ thống dòng kẻ sắc nét nên dễ dàng kẻ bảng biểu, vẽ đồ thị, chia cột đều và đẹp.
  - Giấy vở Campus viết ăn mực không nhòe, thích hợp với nhiều loại bút cộng với độ trắng tự nhiên không làm lóa mắt khi viết.  Vở campus trên thị trường hiện nay có rất nhiều chủng loại, giá cả phong phú phù hợp vs túi tiền của các bậc phụ huynh. Là người có người thân học cấp học phổ thông tôi hiểu điều gì là tốt nhất cho con em mình và mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất của Campus.

  Dòng sản phẩm Continent được phát triển và phân phối ra thị trường năm 2012, giá cả phải chăng, chất lượng giấy tốt, thiết kế bìa bắt mắt giúp con bạn tự tin khi đến trường
  Giá vở:
  -80trang 7.5k/quyển
  -120 trang 10k/quyển
  -200trang 15k/quyển

  bao gói 5quyển/lốc

  Giá rẻ hơn so vs ở các nhà sách rất nhiều do ko phải chi phí cửa hàng, có dịch vụ vận chuyển các quận nội thành hà nội.

  Chúng tôi nhận Ship miễn phí các quận Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Thanh Xuân, Ba Đình
  ngoài ra ship giá rẻ chỉ 5-15k cho các khu vực ở xa hơn

  Liên hệ ngay 0127 611 6616 - 091 2121 448


  Chỉnh sửa lần cuối bởi MillyTran131; 08/06/2013 vào lúc 03:48 PM.
  iframe: approve:
  • 7 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #2
  up nèo. vở chất lượng giấy cực đẹp. đợt hàng giá rẻ trước khi vào mùa vở nha các mẹ. từ tháng sau giá vở lên rùi

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO