KHÓA TIẾNG ANH GIAO TIẾP TRÔI CHẢY AZ
Talkpro với phương châm: “ Học tiếng anh là phải giao tiếp được bằng tiếng Anh”, Talkpro đưa ra các chương trình học cùng với phương pháp Dạy và Học phù hợp nhất với sinh viên và người đi làm.

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI TALKPRO
1. KHÓA TIẾNG ANH GIAO TIẾP TỔNG QUÁT CƠ BẢN.
Đối tượng: Trình độ tiếng anh A
Thời gian: 20 buổi (2,5h/buổi)
Học phí: 1.500.000 đồng/khóa
Giáo viên: Việt Nam hoặc Du học sinh nước ngoài)

  • Các cấp độ:

Giao tiếp tổng quát A
Giao tiếp tổng quát B
Giao tiếp tổng quát C
Nội dung:
Buổi 1: Học luyện phát âm, trọng âm, cách đọc theo ngữ cảnh ( ngữ điệu).
Buổi 2: Ngữ pháp dùng trong giao tiếp: Từ loại; Các dạng câu hỏi; Các cách trả lời trong giao tiếp; Các thì... . Giáo viên chia sẻ kinh nghiệm học tiếng anh giao tiếp hiệu quả.
Buổi 3 đến 20: Học các chủ để giao tiếp: Học ngữ pháp, từ vựng theo chủ đề; Thảo luận và luyện giao tiếp tình huống theo nhóm; Luyện nghe hội thoại; Luyện viết tình huống hội thoại.
2. KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP PHẢN XẠ
Đối tượng: Muốn nâng cao khả năng giao tiếp
Thời gian: 15 buổi (2,5h/buổi).
Học phí: 2.000.000 đồng/khóa
Giáo viên: Việt Nam hoặc Du học sinh nước ngoài

  • Các cấp độ:

Beginner
Elementary
Nội dung: Chú trọng nâng cao kỹ năng nghe và nói, bổ trợ thêm kỹ năng độc – viết. Học các chủ đề với các tình huống giao tiếp nâng cao; Luyện các kỹ năng nghe nói, giao tiếp. Chuyên sâu phản ứng nhanh trong giao tiếp, thực hành các chuyên đề giao tiếp về cuộc sống, gia đình, bạn bè, công việc, du lịch, ý tế…
HỌC TIẾNG ANH LÀ PHẢI GIAO TIẾP ĐƯỢC BẰNG TIẾNG ANH
trong mọi hoàn cảnh, mọi tình huống.
 Chương trình học đảm bảo học viên có thể giao tiếp trôi chảy bằng ngôn ngữ tiếng anh với người bản ngữ sau khi tốt nghiệp. Kiến thức của chương trình được chia ra thành các khóa học nhỏ từ cơ bản đến nâng cao giúp học viên có thể học bài bản, xuyên suốt từ A-Z và học đến đâu giao tiếp chuẩn đến đó.
 Phương pháp dạy và học: Tổ chức các nhóm học viên trong các tình huống giao tiếp cụ thể trong cuộc sống, giao tiếp xã hội, công việc…và các học viên thỏa sức thảo luận, giao tiếp bằng ngôn ngữ tiếng anh với người nước ngoài hoặc Việt Kiều.
 Giáo trình: Giáo trình giao tiếp của TALKPRO và LET’S TALK
 Kết quả: Học viên được rèn luyện khả năng nghe nói, đọc, viết và phản xạ ứng xử, giao tiếp nhanh khi sử dụng ngôn ngữ này.
 Điều kiện tham gia chương trình học: Học viên phải được TALKPRO kiểm tra đầu vào với 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết và xếp lớp theo cấp độ tương ứng mà học viên đạt được.
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Phòng đào tạo TALK PRO CENTRE
Đ/C: SỐ NHÀ 16 NGÁCH 40 NGÕ 260 CẦU GIẤY HÀ NỘI
LIÊN HỆ: HOÀNG THỦY – PHÒNG ĐÀO TẠO
HOTLINE: 0904852732
Tel: 043 767 3385 - 109
Email: phongdaotao9vnnp@gmail.com
Yahoo: daotao_vnnp6
Website: http://talkpro.edu.vn