CÁC SINH VIÊN KẾ TOÁN MỚI RA TRƯỜNG THIẾU GÌ ?
1. Chuyên môn, nghiệp vụ thực tế: Không hình dung được các vị trí KT phải làm trong 1 DN; Không biết bắt đầu công việc từ đâu; Không biết vận dụng lý thuyết đã học trong trường để phù hợp với các phát sinh thực tế một cách chính xác và linh hoạt nhất và dẫn đến KHÔNG ĐƯỢC TUYỂN DỤNG hoặc được nhưng xử lý công việc LÚNG TÚNG, PHẠM SAI SÓT -> MẤT ĐIỂM TRƯỚC SẾP -> BỊ SA THẢI.
2. Kinh nghiệm thực tế: Không lường trước được các sự cố, các tình huống rủi ro xảy ra trong xử lý công việc; Không tự giải quyết được các tồn đọng. Hỏi những người xung quanh thì mỗi người một kiểu không thống nhất -> HOANG MANG VÀ TỰ BỎ VIỆC hoặc GÂY RA RỦI RO CHO DN -> SẾP YÊU CẦU BỒI THƯỜNG VÀ SA THẢI.
3. Kỹ năng, kỹ sảo xử lý công việc: Không đủ kiến thức và kinh nghiệm để đạt đến các kỹ sảo -> GÂY RỦI RO, KHÔNG TƯ VẤN ĐƯỢC CHO SÊP -> KHÔNG PHÁT TRIỂN ĐƯỢC VỊ TRÍ CÔNG TÁC VÀ KHÔNG TĂNG ĐƯỢC THU NHẬP.
CÁC SINH VIÊN KẾ TOÁN NGAY TẠI KỲ CUỐI CỦA KHOÁ HỌC CẦN GÌ?
1. Thực tập thực tế chuyên môn, nghiệp vụ : Thực tập trong một DN chuyên nghiệp và được va vấp thực tế với các chứng từ, số liệu, các vị trí công việc KT khác nhau ->THỰC HÀNH ĐƯỢC TOÀN BỘ QUY TRÌNH THEO TỪNG BƯỚC CỦA TỪNG VỊ TRÍ KẾ TOÁN PHẢI ĐẢM TRÁCH CHO 1 DN.
2. Tập huấn kinh nghiệm thực tế: Được tập huấn thực tế tất cả các tình huống phát sinh KT thường xảy ra, phương pháp xử lý các tồn đọng chính xác theo pháp luật quy định. Thực hành cách nhận biết và đón đầu xử lý các tồn đọng kịp thời để tránh rủi ro cho DN.
3. Tập huấn, rèn luyện kỹ năng: Thưc hành cách giải trình của các tình huống phát sinh KT khác nhau; Cách tư vấn và thuyết phục Sếp; Cách giao tiếp và xử lý công việc với Khách hàng; Cách xắp xếp công việc khoa học, hiệu quả
4. Định hướng công việc và nghề nghiệp: Rèn luyện khả năng thẩm thấu, tính cách cương quyết trong định hướng công việc và nghề nghiệp; Cách tạo quy trình thăng tiến trong công việc nhanh nhất.
TẠI SAO CÁC BẠN NÊN THAM GIA NGAY VIỆC THỰC TẬP SINH TẠI VNNP?
6. LÝ DO ĐỂ CÁC BẠN NÊN HỌC TẠI VNNP
1. VNNP - có bề dày kinh nghiệm: Là công ty đầu tiên của cả nước trong lĩnh vực Đào tạo chuyên môn và kinh nghiệm thực tế cho các Cán bộ KT và quản trị kinh doanh. Thời gian hoạt động 14 năm tính đến năm 2012.
2. VNNP - chuyên nghiệp – hiện đại: Cơ sở vật chất hiện đại nhất và đầy đủ nhất. Với 6 phòng học gồm 2 lý thuyết và 4 thực hành với số lượng máy tính cấu hình cao trên 100 chiếc. Mỗi phòng đều trang bị máy chiếu, điều hòa. Hệ thống thư viện với đầy đủ các luật thuế, các thông tư nghị định và các sách kế toán tham khảo, thư viện chuyên đề thực tập đầy đủ dành cho sinh viên.
3. VNNP – Là một công ty có đội ngũ giáo viên cơ hữu nhiều nhất: Số lượng nhân viên hơn 70 người, trong đó phòng dịch vụ kế toán hơn 40 người đều có kinh nghiệm từ 3 – 10 năm trong việc làm kế toán và quyết toán thuế, kiến thức thực tế sâu rộng; Giáo viên than thiện, nhiệt tình truyền tải kiến thức chính xác và không giấu bí quyết nghiệp vụ.
4. VNNP- Có phương pháp đào tạo khác biệt với các đơn vị khác: Với nhiều năm kinh nghiệm, hàng ngày phải thường xuyên tiếp cận với các cơ quan quản lý nhà nước về kế toán, với các DN, vì vậy VNNP soạn thảo giáo trình chi tiết, thực tế theo quy trình chuẩn từng bước giúp học viên dễ nhớ và dễ vận dụng trong quá trình làm việc; Giáo trình thường xuyên thay đổi mới để cập nhật các thông tin mới, nhu cầu mới của nhà nước quy định và của các DN cần
5. VNNP- Là công ty tuân chỉ cao Tâm- Đức trong nghề nghiệp: Luôn hoạt động kinh doanh theo phương châm “ TƯ DUY – KINH NGHIỆM – ĐẠO ĐỨC NGHỀ NGHIỆP mang lại THÀNH CÔNG” để giúp VNNP phát triển và Học viên cũng như Khách hàng của VNNP phát triển không ngừng. VNNP dõi theo từng bước đi của học viên trong suốt quá trình công tác; Sẻ chia những khó khăn và định hướng sự phát triển, thăng tiến cho học viên bất cứ khi nào cần. “ VNNP – HÀNH ĐỘNG CHỨ KHÔNG CHỈ NÓI” và “VNNP – SẺ CHIA THÀNH CÔNG CÙNG ĐỐI TÁC”.
6. Hỗ trợ của VNNP đối với học viên:
a. Đăng kí một khóa có thể được tham gia nhiều khóa học.
b. Đào tạo cho tới khi thành nghề (không quan trọng số buổi).
c. Giới thiệu việc làm miễm phí đến các doanh nghiệp.
d. Được cấp chứng chỉ kế toán thực hành có giá trị đi xin việc.
e. Tư vấn hỗ trợ nghiệp vụ cho học viên trong suốt quá trình học tập và công tác.
f. Được tham gia câu lạc bộ kế toán và các chương trình định hướng của công ty.
“KHÔNG THÀNH NGHỀ KHÔNG THU HỌC PHÍ”
Giới Thiệu Về Các Khóa Học
TÊN KHOÁ THỰC TẬP: THỰC TẬP SINH THỰC TẾ NGHỀ KẾ TOÁN
NỘI DUNG CHI TIẾT THỰC TẬP:
Gồm các phần sau.
PHẦN 1: TẬP HUẤN CHUYÊN MÔN, NGHIỆP VỤ KẾ TOÁN
1. Đào tạo kiến thức hạch toán KT chuẩn áp dụng với DN thực tế.
 Hệ thống tài khoản kế toán: Các tài khoản được sử dụng trong thực tế làm việc của 1 DN; Phân biệt chính xác tài khoản được sử dụng cho từng tình huống KT phát sinh của nhiều loại DN khác nhau; Các rủi ro thường gặp và biện pháp xử lý tránh rủi ro thất thoát cho DN.
 Hạch toán kế toán: Quy trình hạch toán KT chuẩn theo từng bước cụ thể từ khi nhận chứng từ phát sinh đến khi lên được kết quả kinh doanh. Thực hành hạch toán nhiều tình huống của nhiều công ty khác nhau.
 Tập hợp, lập các chứng từ KT và lưu trữ: Cách tập hợp chứng từ gốc; Cách lập tất cả các chứng từ KT theo quy đinh; Cách lưu trữ chứng từ khoa học.
 Ghi chép hệ thống SSKT và báo cáo chuẩn của nhà nước quy định: Quy trình ghi chép SSKT chi tiết và cách kiểm tra chính xác: Từ căn cứ chứng từ -> Lập các sổ chi tiết -> Lập các sổ tổng hợp -> Lập các báo cáo quy định.
 Lập báo cáo tài chính: Quy trình từng bước lập và cách kiểm soát tính chính xác của BCTC với SSKT .
2. Thực hành thực hiện các công việc của từng vị trí KT trong DN thực tế.
 Tập huấn tin học: Kỹ năng sử dụng Word, Exell, phần mềm kế toán
 Thực hành làm việc từ A- Z của từng vị trí KT viên cụ thể.
 Thực hành làm việc từ A-Z của vị trí KT tổng hợp và KT thuế.
PHẦN 2: HƯỚNG DẪN LẬP BÁO CÁO THỰC TẬP.
1. Cung cấp các thông tin chung của DN thực tập: Tên công ty, địa chỉ, nghành nghề, phòng ban…Hướng dẫn viết theo sườn yêu cầu của trường.
2. Cung cấp số liệu: Cung cấp tất cả các số liệu thực tế của các công ty đang hoạt động đảm bảo cho việc giới thiệu và viết chuyên đề, hướng dẫn vận dụng số liệu để viết báo cáo.
3. Hướng dẫn kỹ năng viết báo cáo : Kỹ năng viết, kỹ năng phân tích cho bản báo cáo sắc sảo và đạt điểm cao.
3. Kiểm duyệt báo cáo: Kiểm duyệt và hướng dẫn điều chỉnh Báo cáo trước khi học viên nộp cho trường.
4. Hướng dẫn cách giải trình báo cáo : Kỹ năng giải trình số liệu thực tập chính xác.
PHẦN 3: HƯỚNG DẪN CÔNG VIỆC THỰC TẬP THỰC TẾ TẠI PKT .
1. Cách quan sát và tiếp cận với Công ty và phòng KT khi mới đi làm ngày đầu tiên.
2. Cách tiếp cận với chứng từ, công việc và thực hiện công việc thực tế tại một vị trí KT cụ thể.
3. Cách xử lý và giải quyết tình huống thực tế khi phát sinh.
PHẦN 4: TẬP HUẤN KỸ NĂNG, ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP.
1. Tập huấn kỹ năng và kinh nghiệm trong quá trình làm việc:
 Kỹ năng giao tiếp đồng nghiệp; Kỹ năng giải trình với Sếp với cơ quan nhà nước.
 Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, giải quyết tồn đọng với NCC và khách hàng.
 Kỹ năng phát hiện và phòng tránh các rủi ro KT thường gặp trong DN và biện pháp xử lý chính xác.
 Kỹ năng xắp xếp khoa học công việc.
2. Định hướng phát triển nghề nghiệp
 Phương pháp xin việc hiệu quả: Lập hồ sơ, trả lời phỏng vấn……..
 Lập kế hoạch phát triển công việc, vị trí công tác và kỹ năng triển khai kế hoạch nhanh nhất và hiệu quả nhất.
3. Tổng kết khoá thực tập:
LƯU Ý
Tùy từng lớp học giáo viên có thể xen kẽ dạy các phần học 2, 3, 4
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP VNNP VIỆT NAM
ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC HÀNH – DỊCH VỤ KẾ TOÁN CHUYÊN NGHIỆP

Địa chỉ: Trụ sở: Số 16/40 Ngõ 260 Cầu Giấy – Hà Nội.
Liên hệ: Mr Đô – Phòng đào tạo.
Số điện thoại: 04 3767 3385 Số máy lẻ 106; 107; 108; 110.
Hotline: 090 4884 919
Liên hệ trực tuyến qua yahoo: hoangdo_cdt
Liên hệ trực tuyến qua mail: phongdaotaovnnp3@gmail.com

Rất mong được hợp tác với quý vị xin chân thành cảm ơn!
“VNNP SẴN SÀNG CHO MỘT NGHỀ NGHIỆP VỮNG VÀNG”