VNNP - Địa chỉ học kế toán tốt nhất HN // 0904884915

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Bạn chưa có kinh nghiệm về kế toán thực tế ,bạn muốn tìm một địa chỉ học kế toán tốt nhất Hà nội
  Hãy đến với VNNP Là Công ty hàng đầu ở hà nội về đào tạo nghề kế toán, kế toán tổng hợp, kế toán thuế trên chứng từ thực tế.
  Đên với VNNP các bạn sẽ được sự đào tạo tốt nhất với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm luôn tâm huyết với nghề hết lòng vì học viên. Các bạn sẽ được đào tạo từ những công việc thiết yếu nhất của một nghề kế toán như thu thập phân loại chứng từ, ghi chép sổ sách, kê khai thuế,báo cáo tài chính cho đến những kỹ năng quyết toán thuế, làm sao để cân đối lỗ lãi cho doanh nghiệp, tư vấn cho Sếp giải quyết những vấn đề kế toán thuế nhằm đem lại lợi nhuận tốt nhất cho công ty.
  CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP VNNP VIỆT NAM
  Là Công ty hàng đâu ở hà nội trong lĩnh vực đào tạo kế toán,VNNP được thành lập vào năm 1998 với thương hiệu đào tạo kế toán tốt nhất hằng năm chúng tôi đào tạo hàng nghìn học viên sau khi kết thúc khóa học các bạn học viên có kỹ năng tốt về kế toán thực hành và đang làm việc tại nhiều doanh nghiệp lớn.

  MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ PHƯƠNG PHÁP VÀ HÌNH THỨC ĐÀO TẠO CỦA VNNP:
  1.ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHÓA HỌC:
  • Sinh viên học chuyên ngành kế toán.
  • Sinh viên học các chuyên ngành khác đang mong muốn thay đổi công việc sang nghề kế toán ( Đào tạo từ A -> Z cho người mới bắt đầu học kế toán )
  2. GIÁO TRÌNH VÀ TÀI LIỆU GIẢNG DẠY:
  • Soạn theo quy trình thực hiện từng phần hành kế toán theo từng bước từ khi bắt đầu tiếp cận với chứng từ kế toán đến khi lập được SSKT; BCTC.
  • Tài liệu học: Các hóa đơn chứng từ thực tế của DN kinh doanh thương mại hàng hóa.
  3. GIÁO VIÊN THAM GIA GIẢNG DẠY:
  • Chuyên gia quản lý giỏi của VNNP có bề dày kinh nghiệm thực tế trong việc thiết lập hệ thống quản lý KT và đào tạo cán bộ phòng KT cho các loại hình DN trong và ngoài nước.
  • Các kế toán trưởng của VNNP dày kinh nghiệm hàng ngày phải làm việc và giải quyết các công việc với nhiều tình huống thực tế khác nhau về nghiệp vụ kế toán, quản lý kế toán và tiếp xúc hàng ngày với cơ quan thuế.
  • Các chuyên gia tài chính và thuế giỏi của VNNP trong việc phân tích kỹ năng quản lý tài chính kế toán và các kỹ năng quản lý, phòng tránh rủi ro thuế.
  4. PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY:
  • Phương pháp thực tế: Giáo viên là kế toán trưởng, học viên là nhân viên kế toán đang thực hiện các phần hành ghi chép các loại SSKT, BCTC, báo cáo kế toán khác thực tế từ A – Z của một DN thương mại hàng hóa. Học viên xử lý các công việc kiểm tra SSKT, BCTC…trên máy vi tính.
  • Phương pháp tạo kỹ năng: Theo phương châm của VNNP: “Một người kế toán giỏi không phải chỉ là người hạch toán hoặc ghi chép SSKT giỏi mà phải thêm yếu tố làm việc độc lập giỏi và xử lý tình huống kế toán chính xác, nhanh gọn”. Giáo viên luôn sát sao với học viên trong quá trình học để rèn luyện khả năng độc lập, chịu được áp lực cao, thích ứng nhanh với công việc khác nhau, tính linh hoạt cao trong xử lý các tình huống kế toán, thuế phát sinh thực tế.
  • Phương pháp thẩm thấu và tích lũy kinh nghiệm: Rèn luyện cho học viên các kỹ năng rà soát kiểm tra tính chính các của SSKT và BCTC….
  5. MỤC ĐÍCH KHÓA HỌC:
  • Học viên thực hiện ghi chép và quản lý tốt tất cả các loại SSKT và báo cáo của các bộ phận kế toán khác nhau.
  • Học viên có kinh nghiệm trong xử lý điều chỉnh các tính huống sai sót trên SSKT và BCTC….
  • Rèn cho học viên kỹ năng tư vấn chính xác cho Ban giám đốc các biện pháp quản lý số liệu và SSKT, báo cáo trong DN.

  Vui lòng liên hệ
  Ms Ngọc Liên: 0904 884 915/ 0437673385 lẻ 111
  Mail: ngoclien.vnnp@gmail.com

  Công ty cổ phần giải pháp VNNP Việt nam
  Địa chỉ 16/40/260 Cầu Giấy - Hà Nội
  Web giaiphapvnnp.com


  Chỉnh sửa lần cuối bởi ngoclienvnnp; 30/07/2012 vào lúc 10:21 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO