Vitamin từ Mỹ giá mềm nhất của Mecarot08!!!!

 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
  • 320 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Mình có người nhà là bác sĩ bên Mỹ nên các thuốc cho mình từ hồi có bầu đến khi cho em bé sau này toàn nhờ cô ấy mua hộ và mua hộ nhiều cho bạn bè và người quen. Hiện thấy nhu cầu này tương đối cao, nên mình mạnh dạn mở thêm topic này, hi vọng sẽ cung cấp thuốc bổ và vitamin từ Mỹ cho bà mẹ, ông bố và trẻ em với giá mềm nhất và chất lượng thì đảm bảo tuyệt đối. Vì mình và 2 bé nhà mình đã là "chuột bạch" trong mấy năm qua rồi
  Mình post hình cho các bạn xem và đặt hàng nhé.


  Giá mềm là do cô ấy là bác sĩ ở Mỹ nên được mua với chiết khấu khá OK, mà người ngoại đạo không thể mua được! Vậy nên bạn sẽ mua được hàng xịn giá mềm! Phương châm của mình là: tiền rất quí, nhưng luôn để tâm đức cho những sản phẩm của mình bán ra!!!


  Liên hệ để có giá tốt nhất : 0914 358 343 hoặc số mobiphone cũ nếu các bạn đã lưu, Hoặc PM trên diễn đàn, mình sẽ trả lời ngay tất cả các thư

  1-Vitamin dẻo gấu cho bé, từ 2 tuổi trở lên, Omega, canxi, tổng hợp.

  Lọ này là vitamin tổng hợp của MEMBER'S MARK- 250 viên- VỚI 6 MÙI VỊ THƠM NGON


  Loại vitamin dẻo gấu tổng hợp 300 viên, hãng Member's Mark:


  Dẻo gấu tổng hợp của L'il Critters: 220viên ( 6 mùi vị hoa quả tổng hợp):  2-Vitamin cho trẻ từ 0-4 tuổi
  ENFAMIL POLYVISOL
  [B][U]3-Vitamin cho bà bầu

  Hiện có PRENATAL DHA- lọ 90v, hãng Nature Made  4-Vitamin cho người già từ 50 Tuổi trở lên -400viên  Vitamin tổng hợp cho người lớn hoặc người già  One a day man 50+:


  One a day woman 50+

  5-Vitamin cho nữ giới trên 30 tuổi
  Vitamin tổng hợp cho phụ nữ (250v)
  ( One a day )  7- Glucosamine HCL 1500mg- 250 viên
  Công dụng: giúp cho việc khôi phục lại khớp xương, tăng độ đàn hồi, chuyên trị các loại thoái hóa khớp, thoái hóa xương đầu gối, các cơn đau khớp, tăng cường độ đàn hồi của khớp. Giảm triệt để các triệu chứng viêm khớp, phòng tránh loãng xương.


  Lọ 200 viên:


  GLUCOSAMINE HCL 1500MG ( PLUS MSM 1500MG) LỌ 200VIÊN
  Glucosamine – SCHIFF
  MOVE FREE:
  8-Calcium 600mg- 400viên


  Calcium 600mg có vitamin D3 và khoáng chất- lọ 500 viên:  10-Omega 3- fish oil -1000mg, 350 viên

  FISH OIL OMEGA 3- 600MG EPA/DHA- LỌ 150VIÊN
  (TWICE THE OMEGA 3 IN ONE SOFTGEL; PURIFIED TO ELIMINATE MERCURRY;
  MAY REDUCE THE RISK OF CORONARY HEART DISEASE):


  Hiện có loại FISH OIL OMEGA3 SALMON ( DẦU CÁ HỒI)1000mg
  12- Vitamin B Complex-Includes B1, B2, B6, B12- lọ 300viên  13- Collagen


  14-Vitamin D3:  17-Co Q-10:

  Co-enzim Q10 là hợp phần như vitamin được sinh ra tự nhiên trong cơ thể người và cũng được tìm thấy trong hầu hết cơ thể sống. Nó còn được gọi là Ubiquinone, một hợp phần của quinone, đây là một loại co-enzim, nó tồn tại mọi nơi trong cơ thể.

  Co Q10 đóng vai trò quan trọng trong quá trình sinh năng lượng của cơ thể và nó là hợp phần cần thiết trong ti thể, nơi giúp cho quá trình phân giải chất béo, carbohydrat và giúp cho màng tế bào linh động và mềm mại hơn.

  CoQ10 còn đóng vai trò trong việc sản sinh những enzim chính yếu dùng cho việc sản sinh ATP, đốt cháy sinh năng lượng cho cơ thể và năng lượng truyền tải giữa tế bào và ti thể. Không có CoQ10 thì cơ thể không thực hiện được các chức năng sinh học của mình.  18-Cholestoff

  Giảm lượng Cholesterol theo cách tự nhiên và giảm nguy cơ mắc các bênh về tim sản phẩm đã được chứng minh qua điều trị thực tế tại các bệnh viện
  Giảm lượng LDL cholesterol tới 24%
  Cho dù bạn để ý ăn kiêng và tập thể dục hàng ngày, những điều đó đôi khi cúng không đủ để làm giảm lượng cholesterol tới mực đảm bảo cho tim luôn khỏe mạnh. Đấy là lý do sản phẩm làm hoàn toàn từ nhưng thành phần tự nhiên CholestOff có thể giúp. Hơn một triệu người đã lựa chọn CholestOff như phần quan trọng trong hành trình giảm lượng cholesterol để đảm bảo sức khỏe cho tim.
  CholestOff là sản phẩm sử dụng hoàn toàn những thành phần từ thiên nhiên, kết hợp bởi sterol và stanol thực vật, được gọi là Reducol™, Sản phẩm đã được chứng minh trong thực tế điều trị là sẽ ngăn chặn việc hấp thụ thêm cholesterol và giảm LDL (thành phần có tác dụng rất xấu) cholesterol trong chỉ một thơi gian ngắn 21 ngày! Hơn 100 nghiên cứu thực tế đã chứng minh rằng sự kết hợp của sterols và stanols (còn được gọi là phytonutrients), cùng với một chế độ ăn uống thích hợp và việc tập thể đều đặn sẽ làm giảm thấp lượng cholesterol
  CholestOff là sản phẩm bổ trợ an toàn và hiệu quả kể cả khi bạn đang sử dụng những loại thuốc khác được chỉ định bởi bác sĩ trong quá trình điều trị làm giảm lượng cholesterol. CholestOff cung cấp bổ xung 1.8 grams hỗn hợp sterols và stanols một ngày, đấy là lượng cần thiết để một người Mỹ cần thểm để có thể đạt được mức tiêu chuẩn cần có theo hướng dẫn của Viện nghiên cưu sức khỏe Quốc gia Mỹ. hướng dẫn này khuyến cáo mọi người nên có 2 grams hỗn hợp thực vật sterols và stanol mỗi ngày. Chế độ an uống trung bình hàng ngày sẽ chỉ cung cấp 0.2 grams. Những người dân Mỹ bình thường chỉ thu nạp 10% lượng sterols và stanols cần thiết để giảm cholesterol theo khuyến cáo của viện nghiên cứu sức khỏe quốc gia Mỹ.
  FDA có khuyến cáo: Những sản phẩm có chứa tối thiểu 400 mg hỗn hợp thực vật sterols và stanols, sử dụng 2 lần một ngày trong bữa ăn (tổng số tối thiểu 800 mg mỗi ngày), sẽ làm giảm nguy cơ bị các bệnh tim như một phần của chế độ ăn kiêng giảm chất béo và cholesterol. Mỗi liều CholestOff sẽ cung cấp 900mg hỗn hợp thực vật sterols và stanols. Với 2 liều CholestOff sẽ cung cấp 1800mg hỗn hợp sterols và stanols, cùng với chế độ ăn uống bình thường bạn sẽ đạt được mức độ khuyến cáo của viện nghiên cứu sức khỏe quốc gia Mỹ.
  Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không có tác dụng chẩn đoán hay chữa trị bệnh.
  Hướng dẫn sử dụng
  Uống 2 viên mỗi lần, 2 lần một ngày với một cốc nước hoặc đồ uống khác trước bữa an. Để tối đa hóa hiệu quả, nên uống trước bữa ăn khoảng 15-30 phút.
  Thành phần:
  Plant Sterols/Stanols (Pine Tree), Tribasic Calcium Phosphate, Calcium Carbonate, Croscarmellose Sodium, Hydroxypropyl Methylcellulose, Silica, Silicon Dioxide, Magnesium Stearate, Titanium Dioxide (artificial color), Polyethylene Glycol, Triethyl Citrate Polysorbate 80, Sodium Citrate.
  Không có các chất hóa học tạo mùi vị, không có các hóa chất bảo quản. Không men, Gluten hoặc tinh bột
  Lưu ý:
  Không dùng cho phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú, không dùng cho trẻ em. Tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng nếu bạn đang sử dụng các loại thuốc được chỉ định khác để điều trị giảm lượng cholesterol.  19-Canxi D

  20-Thực phẩm giảm béo ALLI


  Alli là chỉ có chức năng hỗ trợ giảm cân được FDA chấp thuận. Alli là một viên thuốc. Đây là một chương trình giảm trọng lượng làm việc với bạn, không phải cho bạn. alli có thể giúp bạn mất 50% trọng lượng nhiều hơn ăn kiêng, nhưng bạn phải làm bằng cách làm lành mạnh, những thay đổi tích cực. Với alli bạn có thể đạt được an toàn, giảm cân dần dần - và tìm hiểu thói quen ăn uống thông minh và hoạt động của bạn có thể làm theo suốt đời.

  Giảm nhiều trọng lượng với alli
  Chương trình alli kết hợp có chức năng hỗ trợ, FDA chấp thuận thuốc giảm cân với một kế hoạch hỗ trợ riêng phù hợp, để giúp bạn có thói quen ăn uống lành mạnh. Khi bạn dùng với một alli giảm bớt calo, chất béo thấp, chế độ ăn uống, bạn có thể giảm cân 50% so với ăn kiêng một mình. Ví dụ, thay vì mất £ 10 với chế độ ăn uống một mình, bạn có thể mất 15 £ với chế độ ăn uống và alli.

  alli là an toàn. Đó là ngăn chặn chất béo - không phải thèm ăn hoặc chất kích thích - vì vậy nó hoạt động trong hệ thống tiêu hóa của bạn, không ở trong tim hay bộ não của bạn. alli sẽ không gây ra bồn chồn, khó ngủ.

  Nó hoạt động như thế nào ?

  alli khối 1 / 4 của chất béo bạn ăn
  Thông thường, các enzym trong ruột của bạn phá vỡ chất béo từ thực phẩm để cơ thể có thể hấp thụ chất béo. Tuy nhiên, các thành phần hoạt chất trong alli ngăn chúng khỏi tiêu hóa khoảng một phần tư của các chất béo bạn ăn - vì vậy nếu bữa ăn của bạn có chứa 16 gam chất béo, alli sẽ chặn đến 4 phần trong số chúng. Và bởi vì chất béo chưa tiêu có thể không được hấp thu, nó ra khỏi cơ thể bạn một cách tự nhiên.

  Alli có tác dụng phụ không?
  Các tác dụng phụ chủ yếu xảy ra khi bạn ăn một bữa ăn với quá nhiều chất béo trong khi dùng alli. Nếu quá nhiều chất béo bị chặn mà phân của bạn không thể hấp thụ nó, bạn có thể có tác dụng phụ. Bởi vì chúng không có hại, chúng tôi gọi cho chúng "tác dụng điều trị". Chúng bao gồm phân lỏng hoặc thường xuyên hơn, cần khẩn cấp để vào phòng tắm, hoặc với một khí xả. Các chất béo dư thừa mà đi ra khỏi cơ thể là theo cách không có hại. Tác dụng điều trị có thể được giảm đi nếu bạn giảm bớt calo, chất béo thấp, bữa ăn mà trung bình 15 gam chất béo mỗi bữa ăn.

  Cách sử dụng các thông tin quan trọng

  Không sử dụng alli nếu bạn đang mang thai hoặc cho con bú, nếu bạn đã có cấy ghép nội tạng, hoặc nếu bạn đang dùng warfarin.
  Đừng uống alli nếu bạn đang dùng cyclosporin, hoặc nếu bạn bị dị ứng với bất kỳ thành phần trong viên nang alli.
  Đừng uống alli nếu bạn không thừa cân.

  Có thể uống ngày 3 viên, kèm theo các bữa ăn có chất béo.

  21-Thuốc nhỏ mũi cho bé:Phenylephrine hydrochloride 0.125%
  Bác sĩ nhi khoa khuyến khích dùng sản phẩm này, chỉ trong vài giây để làm giảm nghẹt mũi; gai lạnh, viêm xoang, dị ứng. Không có thành phần cồn. Sản phẩm cung cấp cho các công thức hiệu quả nhất có thể để hỗ trợ sức khỏe và hạnh phúc của con bạn. Khi nói đến chăm sóc sức khoẻ trẻ em, chúng tôi ít tin tưởng vững chắc hơn và phấn đấu để đảm bảo rằng mỗi sản phẩm của chúng tôi chỉ chứa những gì cần thiết cho nhanh chóng, an toàn, hiệu quả , không có gì hơn nữa! Tất cả các sản phẩm Little biện pháp tránh việc sử dụng các chất phụ gia không cần thiết, giúp loại bỏ tác dụng phụ và quan tâm. Không có pseudoephedrine. Không có rượu. Không có chất bảo quản độc hại.
  Xuất xứ U.S.A.
  Liều dùng:trẻ từ 2-6 tuổi đến người lớn : 2-3 giọt mỗi bên mũi, cách nhau 4g
  Trẻ em dưới 2 tuổi : nên tham khảo ý kiến bác sĩ


  22-Vitamin tổng hợp dạng dẻo gấu cho người lớn, người già
  * Hương vị từ nhiên của đào, cam
  * Không có màu sắc hóa chất, hương vị, hoặc các chất bảo quản
  * Dùng cho người lớn, người già ngại uống vitamin dạng nén,khó nuốt, dễ chịu
  * Dễ tiêu hóa, không đau bụng, hấp thu tốt hơn
  * Multi Vite là một sự pha trộn hoàn hảo của hương vị và dinh dưỡng để cung cấp năng lượng và y tế hoàn hảo

  Liều dùng : ngày 2 viên
  Lọ 200 viên


  23-One a day Woman's ( loại mới hỗ trợ cho xương và tuyến vú )
  One a day Woman bổ sung, cung cấp vitamin và khoáng chất cần thiết cho phụ nữ, bao gồm cả mức độ tiên tiến của vitamin D và canxi. multivitamin được xây dựng để hỗ trợ cho xương và sức khỏe vú, sức khỏe tim mạch, miễn dịch, năng lượng thể chất, một hệ thống lành mạnh sinh sản và da khỏe mạnh  24-TYLENOL : giảm đau, hạ sốt, giảm ho cho trẻ (từ 6 tuổi trở lên : mùi nho)

  Đặc tính sản phẩm

  * Giảm sốt, hạ nhiệt
  * Giảm đau
  * thông mũi.
  * Giảm Ho khan
  Thành phần:
  - Acetaminophen 160mg
  -Chlopheniramine maleate 1mg
  -Dextromethorphan Hbr 5mg
  -Phenylephrine HCL 2,5mg

  Liều dùng: cho trẻ từ 6-11 tuổi : 10ml/ngày

  25-Tylenol dùng cho trẻ sơ sinh đến 3-4 tuổi
  Công dụng: làm giảm đau, hạ sốt, và đau do: Các bệnh cúm thông thường, cúm, Nhức đầu, đau họng, Chủng ngừa, Đau răng.
  -Thành phần:Acetaminophen 80mg
  Dùng cho trẻ sơ sinh nên hỏi ý kiến bác sĩ
  Cho trẻ từ 2 tuổi trở lên: 1,6ml  26- GINKGO BILOBA Hàm lượng 120mg, lọ 300 viên  27- Thực phẩm dành cho người tiểu đường  Diabetes Health Pack: thực phẩm chức năng cho người bị bệnh tiểu đường

  Đây là sản phẩm đã được khoa học chứng minh có tác dụng bổ sung dưỡng chất cho người bị bệnh tiểu đường. Sản phẩm này cung cấp những chất dinh dưỡng có thể bị thiếu hụt trong quá trình bệnh nhân điều trị bệnh tiểu đường. Mỗi pack (gói nhỏ) cung cấp đầy đủ, toàn diện các vitamin, khoáng chất và axit Alpha Lipoic. Nếu bệnh nhân tiểu đường không có một chế độ ăn uống cân đối, sản phẩm này sẽ giúp cung cấp các dưỡng chất mà bệnh nhân còn thiếu hụt.  iframe: approve:
  • 320 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  up lên cho cả nhà đều xem nhé.......................

  iframe: approve:
  • 320 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Các mẹ cần thì cứ ới nhé.......................

  iframe: approve:
  • 320 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Up lên cho các bác ngó nhé

  iframe: approve:
  • 320 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  Ai cần nhắn mình nhé....................

  iframe: approve:
  • 320 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  Xin mời mọi người tiếp tục nhé..............................

  iframe: approve:
  • 320 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #7
  Xin mời mọi người tiếp tục nhé..............................

  iframe: approve:
  • 13 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #8
  chúc shop mua bán đông vui nha, vitamin giá mềm quá, chắc phải quay lại mua sớm cho con thôi

  Mầm non Chong Chóng Nhỏ
  Địa chỉ : 70 Hồng Hà, P.2, Tân Bình, Tp.HCM
  ĐT: (08)3547 0054

  Click tại đây
  iframe: approve:
  • 320 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #9
  Trích dẫn Nguyên văn bởi ntchongchongnho Xem bài viết
  chúc shop mua bán đông vui nha, vitamin giá mềm quá, chắc phải quay lại mua sớm cho con thôi
  ok, cần cứ ới mình nhé.............................................. .

  iframe: approve:
  • 320 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #10
  Mời cả nhà tiếp tục mua vtm cho cả gia đình.............

  iframe: approve:
 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2

LinkBacks Enabled by vBSEO