Vitamin A là rất quan yếu cho sức khỏe và vững mạnh tốt của con trẻ. Đọc để Đánh giá khiến thế nào đa dạng vitamin A cần phục vụ trẻ, mà nguồn là thấp nhất, và khiến thế nào để giảm thiểu bị quá ít hoặc quá rộng rãi.
>> cân sức khỏe em bé
Tại sao vitamin A là quan yếu
Vitamin A đóng một vai trò quan trọng trong tầm nhìn và xương tăng trưởng và giúp bảo kê cơ thể khỏi nhiễm trùng. Vitamin A cũng thúc đẩy sức khỏe và sự phát triển của các tế bào và các mô trong cơ thể, đặc thù là những người trong tóc, móng tay, và da.
Con tôi cần bao lăm vitamin A?
Lứa tuổi 1-3 tuổi: một.000 công ty quốc tế (IU), hoặc 300 microgram (mcg) tương đương hoạt động retinol (RAE), vitamin A mỗi ngày
4 tuổi trở lên: một.333 IU, hoặc 400 RAE mcg mỗi ngày
Con của bạn ko có để với đủ vitamin A mỗi ngày. Thay vào ngừng thi côngĐây, mục đích để với được số tiền khuyến cáo như là một trung bình trong thời kỳ của một đôi ngày hoặc một tuần.
>> cân sức khỏe microfile
Các nguồn rẻ nhất của vitamin A
Trái cây đầy màu sắc và các loại rau được đóng gói sở hữu vitamin A. Đây là 1 số trong những nguồn phải chăng nhất như : Nước ép cà rốt, khoai lang, bí đỏ, cải xoăn nấu chín, súp rau, dưa hấu, xoài thái, yến mạch, bông cải xanh nấu chín, đậu, nước ép cà chua, trứng, đu đủ.
Giúp bạn bổ sung đủ những vi chất vitamin quan trọng cho mẹ và bé.
>> mua cân sức khỏe