Thủ tục hồ sơ xin làm visa Hồng Kong du lịch và công tác ngắn hạn

Hồng Kông là 1 trong 10 địa điểm hấp dẫn khách du lịch nhất trên thế giới, cũng là một trong những thành phố có an ninh tốt nhất Châu Á. Đặc biệt Hồng Kông lại gần Việt Nam nên chi phí du lịch sang đây khá rẻ nên hàng năm có rất nhiều du khách tìm địa chỉ làm visa Hồng Kông nhanh để đi du lịch và làm việc tại đây.

Visa Hồng Kông
Để có thể nhập cảnh vào Hồng Kông du lịch hoặc làm việc thì bắt buộc phải có visa hoặc thẻ tạm trú ở Hồng Kông thì bạn mới có thể nhập cảnh hợp pháp đến hòn đảo thơ mộng này.Có rất nhiều bạn muốn làm Visa Hồng Kông nhưng lại không biết địa chỉ nào có thể giúp họ làm được visa Hồng Kông hợp pháp và mọi người cũng không biết thủ tục làm Visa Hồng Kông cần có những gì.Hiểu được những vướng mắc đó của các bạn thì Visa Ngọc Tú xin cung cấp thông tin về các thủ tục cần thiết cũng như thời gian và lệ phí làm visa Hồng Kông cho các bạn biết để có hướng chuẩn bị trước.Để xin Visa Hồng Kông Có 2 cách như sau (1 là xin visa Du Lịch, 2 là xin visa Công Tác):

Đối với hồ sơ xin visa du lịch Hồng Kông gồm có:

1. Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (bản gốc)2. 02 ảnh 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)3. CMND (bản sao)4. Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm hoặc xác nhận số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại (tối thiểu 3000usd)5. Chứng minh công việc: Hợp đồng lao động (nếu người xin visa là nhân viên) hoặc Giấy phép kinh doanh(nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp)6. Những giấy tờ, thông tin chứng minh chuyến du lịch là chính xác như: book vé, đặt phòng khách sạn, lịch trình bay…Những loại giấy tờ trên cần được công chứng và có bản gốc mang kèm theo. Ngoài ra cơ quan thị thực có thể yêu cầu bạn bổ sung một số loại giấy tờ khác nếu cần thiết. Để được tư vấn làm Visa đi Hồng Kông để du lịch các bạn LH: 0973 10 93 88 để chúng tôi tư vấn và làm giúp bạn.Hồ sơ xin visa công tác Hồng Kông:

1. Ngoài những giấy tờ như ở mục Du Lịch, cần bổ sung thêm:2. Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam3. Thư mời của công ty tại Hồng Kông (Bản scan màu)4. Mặt passport người mời5. Chứng minh tài chính ( sổ tích kiệm hoặc số dư tài khoản lớn hơn 30tr)Visa 3 tháng 2 lần entry , Thủ tục đơn giản nhanh gọn, ko giữ hồ sơ gốc, Áp dụng cho toàn quốc trừ Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương .Lưu ý:– Trước đây, visa Hong Kong được phép vào Macao, nhưng hiện tại, bạn chị được phép ở trong lãnh thổ Hong Kong.– Hồng Kông bắt buộc lần đầu tiên nhập cảnh của quý khách phải vào theo đường cửa khẩu sân bay .Địa chỉ làm visa Hồng Kông tại Việt Nam:Các bạn muốn làm visa Hồng Kông có thể đến các địa chỉ sau:+ Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội: 46 đường Hoàng Diệu. Điện thoại: 04 3845 3736.+ Tổng lãnh sự quán Trung Quốc tại TP. HCM: 175 Hai Bà Trưng, Quận 1. Điện thoại: 08 3829 2463.Đối với những người từ Đà Nẵng trở lên phía bắc gửi về DSQ Hà Nội còn từ Đà Nẵng trở vào gửi hồ sơ xin visa về LSQ ở HCM.Còn các bạn muốn tích kiệm thời gian làm Visa DSQ Trung Quốc nếu không muốn vướng mắc vào các thủ tục lằng nhằng, giấy tờ chi tiết có thể liên hệ với Ngọc Tú visa chúng tôi nhận làm người đại diện làm visa Hồng Kông, gia hạn visa và các loại Visa du lịch, công tác khác.
Liên hệ:
Công ty TNHH Công nghệ và dịch vụ Ngọc Tú
Văn phòng giao dịch : Số 3/42 Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline: 0962580521
Email: visangoctu24h@gmail.com
Website: http:// dichvuvisanhanh.com