Chào mừng quý vị đến với Thẻ Visa ảo BANCORE.
Chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý vị cách sử dụng thẻ BANCORE trong việc thanh toán hằng ngày, chuyển tiền, và các dịch vụ khác…
Quý vị cần thanh toán online tại Việt Nam và quốc tế
Quý vị cần thanh toán bằng ngoại tệ
Quý vị chưa đủ 18 tuổi để mở tài khoản ngân hàng hay thẻ thanh toán quốc tế
Quý vị không muốn để lại thông tin cá nhân khi mua sắm online
Quý vị muốn mở thẻ Visa để thanh toán quốc tế trong vòng 1 phút mà không cần nhiều thủ tục
Quý vị muốn giảm thiểu rủi ro khi sử dụng thẻ
Quý vị muốn cung cấp dịch vụ để kiếm tiền trên mạng
Thẻ Visa trả trước ảo Bancore là câu trả lời

http://phathanhthe.com
Visa Bancore
Visa Bancore

Bancore mệnh giá 5$ giá 135.000 vnđ
Bancore 10$ giá 240.000 vnđ


Thẻ VISA ảo BANCORE là gì?
BANCORE Visa Internet Card là một dạng thẻ Visa trả trước dùng để thanh toán mua hàng trực tuyến qua mạng Internet hoặc qua điện thoại tại Việt Nam và bất cứ nơi nào trên Thế giới nơi mà thẻ Visa được chấp nhận.
Điểm ưu việt của Thẻ VISA BANCORE?
Thẻ VISA BANCORE có hình thức gồm 16 chữ số. Khi sử dụng thẻ VISA BANCORE, khách hàng không phải giữ bên mình bất kỳ một loại thẻ nào, chỉ cần sử dụng 16 con số nhận được khi mua thẻ.
Tại sao VISA BANCORE được gọi là “Thẻ trả trước”?
Người dùng không cần phải có tài khoản Ngân hàng hoặc thẻ Tín dụng, mà chỉ cần nạp tiền, kích hoạt thẻ và sau đó sử dụng để mua hàng trực tuyến cho đến khi số tiền trong tài khoản được sử dụng hết. Thẻ Visa BANCORE đã được thanh toán trước nên khi mua hàng trực tuyến không có hóa đơn ghi nợ, khách hàng không phải trả lãi suất.
Có thể sở hữu nhiều thẻ VISA BANCORE được không?
Chỉ cần một tài khoản, khách hàng có thể mua và sử dụng nhiều thẻ một cách đơn giản. Khi số tiền trong thẻ đã được sử dụng hết, khách hàng chỉ cần đến địa chỉ phân phối thẻ của Visa BANCORE để mua voucher nạp tiền vào thẻ để tiếp tục sử dụng.
Địa chỉ phân phối thẻ VISA BANCORE ?
Để mua thẻ nạp tiền BANCORE vouchers xin mời quý vị truy cập website www.phathanhthe.com đối tác phân phối chính thức của BANCORE tại Việt Nam.

Lợi ích thẻ Visa ảo BANCORE đem lại cho khách hàng


Tài khoản ảo - đa ngoại tệ
Chỉ với 1 số điện thoại và 1 email, khách hàng có thể dễ dàng tạo tài khoản Bancore và sở hữu ngay một số thẻ Visa ảo miễn phí. Mỗi tài khoản Bancore có thể quản lý 3 số thẻ Visa ảo và kết nối với 2 thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc yêu cầu phát hành một thẻ trả trước vật lý sử dụng cho nhu cầu thanh toán tại POS hoặc rút tiền tại ATM . Các thẻ trong một tài khoản có thể chứa các loại tiền tệ khác nhau, hiện tại Bancore đã hỗ trợ USD, EURO, BP (Chúng tôi đang trong quá trình triển khai thêm 2 loại tiền tệ là VND và THB trong vài tháng tới). Tài khoản ảo cho phép khách hàng kiểm soát chi tiêu, và theo dõi lịch sử giao dịch trên các thẻ ảo của mình tại một khung nhìn duy nhất.
Chuyển tiền giữa các tài khoản
Khách hàng có thể dễ dàng chuyển tiền giữa các thẻ trong tài khoản ảo của mình cũng như chuyển tiền tới bất cứ người nào trên toàn thế giới có sử dụng điện thoại di động. Nếu khách hàng chuyển tiền đến một người nhận chưa có tài khoản ảo, hệ thống sẽ gửi tin nhắn đến người nhận và thông báo việc họ có một khoản tiền đang chờ nhận. Người nhận có thể truy cập hệ thống và chỉ mất một vài phút, họ có thể mở tài khoản ảo và nhận được tiền của mình với một số thẻ Visa ảo và có thể ngay lập tức sử dụng số dư trên thẻ đó. Với công cụ chuyển tiền toàn cầu cực kỳ đơn giản như, số lượng khách hàng sẽ có thể tăng nhanh chóng theo cấp số nhân như tốc độ phát triển viral mà các mạng xã hội đã làm được.
Thẻ Visa trả trước
Thẻ trả trước có tính năng thanh toán toàn cầu xóa bỏ mọi giới hạn đối với việc mua sắm của khách hàng, họ có thể tự do mua sắm các sản phẩm dịch vụ trong nước cũng như nước ngoài tại những điểm chấp nhận thẻ Visa mà không hề lo lắng về việc bị đánh cắp hay lừa đảo. Với thẻ trả trước, rủi ro chỉ với số tiền họ nạp trong 1 thẻ cụ thể không hề ảnh hưởng tới tài khoản ngân hàng hay đánh giá tín dụng của khách hàng. Họ cũng có thể mua sắm online mà không để lại thông tin cá nhân trên những trang web xa lạ.
Nạp tiền điện thoại toàn cầu
Khách hàng có thể dễ dàng nạp tiền vào tài khoản điện thoại của mình hoặc người thân trên toàn cầu thông qua hệ thống 165 mạng điện thoại di động đã kết nối với Bancore.
Mua thẻ gọi quốc tế giá rẻ.
Bancore cung cấp tính năng mua thẻ gọi quốc tế với giá rẻ cho các khách hàng sử dụng tài khoản ảo Bancore. Khách hàng có thể mua thẻ gọi điện quốc tế và sử dụng trên bất cứ loại điện thoại nào với chi phí thấp và chất lượng cuộc gọi được đảm bảo.
Thanh toán hóa đơn
Hệ thống cho phép khách hàng thanh toán hóa đơn của mình nhanh chóng ngay trên điện thoại di động hoặc trên web mà không cần có tài khoản ngân hàng tạo ra sự tiện lợi và giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.
http://phathanhthe.com/bancore_loi_ich.php

Visa ảo BANCORE: Thẻ có thể được sử dụng trên tất cả các website chấp nhận thẻ Visa ví dụ: Skype, Amazon, eBay, PlayStation®Network, Facebook, những website âm nhạc, giải trí…Quảng cáo Google, Facebook, Yahoo, tạo ID Apple, Verify Paypal, Payza, MB, Mua tên miền Domain, hosting. Mua thẻ game, thẻ điện thoại và rất nhiều các tiện ích khác đang chờ các bạn khám phá...


http://phathanhthe.com
Visa Bancore

Liên hệ: Mr Tuấn
Tel: 0936.69.29.79
Skype: bancorevn
Yahoo: phantuantc


(Tin đăng dịch vụ)