Kệ Selective Vinarack có bao nhiêu mẫu mã thịnh hành?

Kệ Selective là loại kệ chứa hàng hóa thông dụng nhất hiện nay, đáp ứng hầu hết các loại pallet để hàng cũng như phù hợp với nhiều loại xe nâng thông dụng hiện nay. Với thiết kế và đặc tính linh hoạt ứng dụng hầu hết các ngành nghề công nghiệp, sản xuất, lưu trữ kho,....Và có chi phí đầu tư vừa phải. Tham khảo thêm thông tin sản phẩm https://kechuahang.org
Kệ Selective ván ép chứa nguyên liệu trong kho
Nhằm đáp ứng các nhà kho có nhu cầu xuất nhập hàng hóa liên tục, có thời gian lưu trữ hàng hóa ngắn hoặc lưu trữ nhiều loại sản phẩm, kiện hàng không cùng loại (Không đồng nhất sản phẩm) diện tích kho bị giới hạn so với nhu cầu sử dụng,...Kệ kho chứa hàng selectiveluôn là giải pháp lưu trữ hoàn hảo.
Giá kệ Selective mâm tôn Vinarack
Kích thước kệ selective chiều rộng của kệ được quan tâm nhiều nhất đến số lượng pallet kê hàng hóa, trung bình có thể đặt 2 đến 3 pallet có tải trọng trung bình từ 300 – 1200kg/pallet. Nếu hàng hóa không đóng kiện đồng nhất và gọn gàng, thì chúng ta nên lưu trữ 01 tầng kệ có 01 đến 02 pallet, như vậy sẽ khiến cho việc xuất nhập và bảo quản hàng hóa cũng an toàn hơn
Kệ Selective chứa pallet được Vinarack thiết kế điều chỉnh khoảng cách giữa các tầng hàng và dễ di dời, thay thế bất kỳ lúc nào. Chính vì vậy mà chúng ta thường nói sử dụng hầu hết các loại xe nâng hàng.Lắp đặt giàn kệ chứa pallet đóng kiện.
Bảo Chánh - Vinarack còn chuyên sản xuất theo đơn các loại kệ chứa hàng thông dụng khác như: Selective pallet racking, Kệ Drive-in, Kệ Double deep, Kệ khuôn, khung pallet xếp chồng,... Gia công lắp đặt trọn gói, bảo hành sản phẩm cho khách hàng và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo nhất.

Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:
CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
VINARACK

Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM
Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606
Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)
Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797
Email: b01@vinarack.vn, t@vinarack.vn, contact@vinarack.vn
Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
Website: www.vinarack.vnwww.kechuahang.org
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
(Nguồn:https://kechuahang.org)