Vinaphone- Lựa chọn EZBank – Nhanh tay hái táo

  • 10 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O29O3999999
  Địa chỉ: Số 3 Lưu Tấn tài
  Tình Trạng: Còn hàng

  Lựa chọn EZBankNhanh tay hái táo

  Thuê bao trả sau của VinaPhone chỉ cần thanh toán cước qua Ngân hàng từ 50.000đ sẽ có cơ hội sở hữu ngay 07 Apple iPad 2017

  EZBank là tiện ích của nhà mạng cho phép thuê bao trả sau trả cước dễ dàng với tài khoản Ngân hàng. EZBank hiện đã liên kết với hầu hết các Ngân hàng tại Việt Nam, đảm bảo mạng lưới dịch vụ phủ khắp các vùng miền và đến được với mọi khách hàng. Để thanh toán cước dịch vụ trả sau VinaPhone qua EZBank, khách hàng chỉ cần có tài khoản tại ít nhất một trong những Ngân hàng liên kết có cung cấp dịch vụ EZBank và Đăng ký dịch vụ với Ngân hàng.  Với mỗi 50.000đ thanh toán cước qua EZBank, khách hàng sẽ có ngay 02 mã dự thưởng. Chương trình quay thưởng mỗi tuần với tổng cộng 07 iPad 2017 sẽ được trao đến các khách hàng may mắn.

  Thời gian chương trình:
  Từ 01/8/2017 đến hết 18/9/2017

  Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Toàn quốc.

  Hình thức khuyến mại: Chương trình khuyến mại quay số trúng thưởng.

  Đối tượng khách hàng được tham gia hưởng khuyến mại:

  - Thuê bao trả sau VinaPhone (không bao gồm thuê bao ezCom) đang hoạt động thanh toán cước trả sau thông qua dịch vụ EZBank trong khoảng thời gian khuyến mại (bao gồm cả thuê bao được thanh toán hộ)

  - Cán bộ, nhân viên VNPT VinaPhone, các công ty in ấn, quảng cáo liên quan đến chương trình và thân nhân của các đối tượng này không được tham gia ưu đãi.

  Giải Thưởng:Máy tính bảng Apple iPad 9.7 – 4G – 32GB - 2017
  Trị giá/ 1 giải (VNĐ) (đã bao gồm VAT): 14.080.000 Vnđ
  Số lượng: 7 cái
  Thời gian: tuần
  Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

  Thời gian quay thưởng: Thời gian quay thưởng được thực hiện vào thứ năm hàng tuần.
  Mã dự thưởng:
  - Chương trình sẽ gửi mã dự thưởng cho khách hàng từ 00h00 ngày 01/8/2017.
  - Quy định mã dự thưởng:
  + Bao gồm 9 chữ số ngẫu nhiên.
  + Một mã dự thưởng chỉ được trúng 1 giải.
  + Giải thưởng của chu kỳ khuyến mại sẽ được xác định bằng cách sử dụng các chuỗi mã dự thưởng theo chu kỳ (mỗi chu kỳ được xác định là 07 ngày). Kết thúc mỗi chu kỳ, hệ thống sẽ tổng kết mã dự thưởng của Khách hàng tích lũy trong mỗi kỳ trước đó. Hệ thống sẽ quay thưởng ngẫu nhiên để chọn ra người trúng thưởng.
  + Mã dự thưởng phát sinh chu kỳ nào chỉ được quay thưởng tại chu kỳ đó, không được tham gia quay thưởng chu kỳ quay thưởng sau.
  Cách thức xác định thuê bao trúng thưởng
  - Việc quay thưởng được thực hiện theo hình thức quay số bằng phần mềm điện tử do VNPT phát triển và sở hữu tại địa chỉ: Tầng 3, Ban Khách hàng Cá nhân, tòa nhà VinaPhone 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.
  - Việc quay thưởng sẽ được chứng kiến bởi đại diện của VinaPhone và đại diện Khách hàng.
  + Khách hàng trúng thưởng sẽ được lựa chọn bằng hình thức quay số ngẫu nhiên từ mã dự thưởng có đủ điều kiện.
  + Giải thưởng chỉ tương ứng với 01 mã dự thưởng hợp lệ
  Địa điểm trả thưởng
  - Đối với các khách hàng tại Hà Nội: khách hàng đến nhận thưởng tại Ban Khách hàng Cá nhân, Phòng Quản lý Sản phẩm, Tòa nhà VinaPhone, 216 Trần Duy Hưng, Hà Nội.
  - Đối với khách hàng tại các tỉnh/thành phố khác, khách hàng đến nhận thưởng tại Trụ sở Trung tâm Kinh doanh VNPT Tỉnh thành tùy theo nơi ở của khách hàng trúng thưởng.
  - Để tra cứu chi tiết các mã dự thưởng: Khách hàng truy cập website : khuyenmai.vinaphone.com.vn ; truy cập vào mục Tra cứu Mã dự thưởng – Điền thông tin số thuê bao – Nhập mật khẩu sử dụng một lần (OTP) được cung cấp qua tin nhắn SMS từ đầu số 1558. Sau khi nhập đúng mật khẩu OTP, website sẽ hiển thị chi tiết các mã dự thưởng mà khách hàng đang có.

  Quy định khác:
  - Ban tổ chức có quyền sử dụng tên, tuổi, địa chỉ và các hình ảnh, giọng nói của người trúng thưởng cho mục đích quảng bá truyền thông Chương trình nếu được sự đồng ý của khách hàng.
  - Khách hàng trúng thưởng phải chịu chi phí đi lại, ăn ở cho việc nhận thưởng của mình.
  - Khách hàng trúng thưởng phải nộp thuế thu nhập không thường xuyên (nếu có) theo quy định của pháp luật hiện hành.
  - Ban Khách hàng Cá nhân - chi nhánh Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc quản lý khâu in ấn, tính chính xác của bằng chứng xác định trúng thưởng. Trường hợp bằng chứng xác định trúng thưởng do Ngân hàng phát hành có sai sót gây hiểu lầm cho khách hàng trong việc trúng giải thì Ngân hàng có trách nhiệm trao những giải thưởng ấy cho khách hàng. Việc tổ chức chương trình khuyến mại phải đảm bảo tính công bằng, minh bạch và khách quan.
  - Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, Ban Khách hàng Cá nhân - chi nhánh Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật hiện hành.
  - Đối với những giải thưởng không có người trúng thưởng, Ban Khách hàng Cá nhân - chi nhánh Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông có trách nhiệm trích nộp 50% giá trị đã công bố của giải thưởng đó vào ngân sách nhà nước theo quy định tại khoản 4 điều 96 Luật Thương mại.


  iframe: approve:
  • 74 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #2
  EZBank là tiện ích của nhà mạng cho phép thuê bao trả sau trả cước dễ dàng với tài khoản Ngân hàng. Cổ phiếu OTC
  Co phieu OTC

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO