Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp không giới hạn ngoại mạng và thời gian sử dụng

Mom nào đang sử dụng sim Viettel trả trước và bạn là tín đồ “săn” khuyến mãi 50% thẻ nạp. Hãy nạp thẻ Viettel ngay hôm nay.


Viettel đang có chương trình khuyến mãi nạp thẻ tặng ngay 50% thẻ nạp không hạn chế mệnh giá. Khi điện thoại hết tiền bạn có thể nạp thẻ ngay bằng hình thức mua thẻ cào, mua mã thẻ, bankplus hay topup.


Một ưu đãi quá tuyệt vời cho cộng đồng người hoà mạng Viettel. Từ nay, mỗi khi có chương trình khuyến mãi 50% chỉ cần nạp thẻ, thuê bao có thể gọi, nhắn tin nội ngoại mạng vô tư và không giới hạn thời gian sử dụng.

Đây là ưu đãi đặc biệt, tính đến thời điểm này chỉ riêng Viettel áp dụng và chỉ dành riêng cho các thuê bao trả trước.

Bạn Ánh Vy – khách hàng thân thiết của Viettel hơn 10 năm vui mừng chia sẻ “ Viettel luôn có những chương trình khuyến mãi nạp thẻ chăm sóc khách hàng rất tốt. Đó là lí do mình dùng viettel suốt 10 năm nay mà không thay đổi qua nhà mạng khác. Với khuyến mãi 50% không giới hạn ngoại mạng và thời gian sử dụng sẽ giúp mình tiết kiệm chi phí gọi điện rất nhiều trong công việc. Cứ chờ đến ngày khuyến mãi, nạp thẻ vào nhận ưu đãi và từ nay cũng không phải lo bị huỷ tiền trong khoản thời gian nhất định nữa”.

Với chương trình khuyến mãi nạp thẻ, tặng ngay 50% thẻ nạp không giới hạn ngoại mạng và thời gian sử dụng, cộng đồng người dùng Viettel không còn lo hết tiền điện thoại. Tám vô tư, gọi nhắn tin thoả thích, đến ngày khuyến mãi, nạp thẻ Viettel vào hưởng ngay khuyến mãi thẻ nạp.

Để tham gia các chương trình khuyến mại hấp dẫn của Viettel và biết thêm chi tiết, bạn có thể truy cập webiste http://viettelkhuyenmai.vn/