Viettel Bình Dương - Khuyến mãi lắp đặt Internet Cáp quang tháng 05/2016

  • 10 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 180,000đ
  Số điện thoại: O965524224
  Địa chỉ: Thủ Dầu Một, Bình Dương
  Tình Trạng: Còn hàng

  Đăng ký lắp đặt mạng Internet cáp quang, Wifi

  Viettel Bình Dương: 096.552.4224

  Với nhu cầu sử dụng Internet như hiện nay thì cáp quang đang dần thay thế cáp đồng. Đặc biệt là vì tính ổn định, tốc độ cao với giá thành ngang bằng hay thậm chí là rẻ hơn cáp đồng. Việc đăng ký lắp đặt cũng không còn khó khăn như trước, sau khoảng 3-5 ngày kí hợp đồng là quý khách đã có mạng để sử dụng.


  Với đường truyền tốc độ cao này đáp ứng tất cả các công việc của người sử dụng như: check mail, xem phim, nghe nhạc, đọc báo, chơi game… với công nghệ Cáp quang Viettel Bình Dương mong muốn mang tới cho quý khách hàng đường truyền Internet tốt nhất, ổn định nhất mà giá cước ưu đãi. Cho mọi người mọi đối tượng đều có đủ điều kiện để sử dụng.


  I. Giá cước gói COMBO của Viettel Bình Dương (Internet Wifi +Truyền hình số 2 chiều).


  Dịch vụ truyền hình kèm theo cáp quang wifi của Viettel Bình Dương là dịch vụ tiên tiến, hỗ trợ hơn 100 kênh truyền hình, trong đó có nhiều kênh HD kèm theo. Điểm đặc biệt là chúng tôi có nhiều gói cước tùy theo nhu cầu mà khách hàng có thể lựa chọn, có thể sử dụng 1 tivi hoặc chia ra nhiều tivi khác nhau để xem riêng lẻ.


  Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như đảm bảo tín hiệu truyền hình Viettel Bình Dương có thay đổi nhỏ về chính sách cụ thể như sau: Khi khách hàng đăng ký gói COMBO Viettel và có nhu cầu sử dụng nhiều tivi một lúc sẽ đóng thêm 200.000đ/phí thiết bị, Viettel Bình Dương sẽ trang bị đồng thời 2 thiết bị là đầu thu HD và Modem Wifi 4 cổng thế hệ mới cho khách hàng.


  II. Gói cước cho khách hàng đăng ký đơn lẻ dịch vụ Internet Wifi Viettel Bình Dương

  Hiện nay chúng tôi đang triển khai chương trình lắp đặt Cáp quang Viettel tại Bình Dương dành cho hộ gia đình, học sinh sinh viên có nhu cầu sử dụng. Những gói cước giá rẻ như 180.000đ hay 200.000đ/tháng được các bạn sinh viên, hộ gia đình nhỏ lắp rất nhiều. Ngoài ra, gói cước 250.000đ/tháng tốc độ cao được tặng thêm 1 tháng cước khi đóng trước 6 tháng dành cho gia đình đang là gói cước hot nhất của chúng tôi.
  Bảng giá cước Cáp quang Viettel Bình Dương


  Khách hàng khi lắp mạng Internet Viettel Bình Dương trong tháng 05/2016 sẽ được sử dụng gói cước cáp quang tốc độ cao với giá cước ưu đãi được trang bị Modem Wifi quang 4 cổng, miễn phí lắp đặt. Đối với khách hàng đóng cước trước 6 tháng trở lên, sẽ được khuyến mãi cụ thể như sau:

  • Đóng cước trước 06 tháng tặng 1 tháng cước ( sử dụng 07 tháng )
  • Đóng cước trước 12 tháng tặng 2 tháng cước ( sử dụng 14 tháng )
  • Đóng cước trước 18 tháng tặng 3 tháng cước ( sử dụng 21 tháng )

  III. Gói Cước Cáp quang Viettel Bình Dương Cho Doanh Nghiệp  Đối với doanh nghiệp, công ty, khu thương mại, việc lựa chọn một mạng internet ổn định và đủ mạnh để sử dụng là vô cùng quan trọng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đấu thầu các dự án lớn các khách hàng luôn luôn hài lòng với mạng lưới cáp quang của Viettel Bình Dương

  Tại Bình Dương số các nhà cao tầng, khu thương mại, khách sạn… đều đang sử dụng Cáp quang Viettel. Điều đó chứng minh rằng, quý khách có thể tin tưởng vào mạng lướiInternet Bình Dương và hạ tầng kĩ thuật của chúng tôi.

  Phí lắp đặt:


  • Đóng cước hàng tháng chịu phí lắp đặt : 1.100.000đ
  • Đóng cước trước 6 tháng: Miễn phí lắp đặt, tặng 1 tháng cước ( tháng 8; trừ cước từ tháng thứ 2-7 )
  • Đóng cước trước 12 tháng: Miễn phí lắp đặt, tặng 2 tháng cước ( tháng 14-15; trừ cước từ tháng thứ 2-13 )

  Phí thiết bị: Miễn phí Modem ( cho KH mượn trong suốt thời gian sử dụng).


  IV. Giá cước đăng ký dịch vụ Truyền hình số 1 chiều Viettel Bình Dương  Truyền hình số 1 chiều là dịch vụ truyền hình số chất lượng cao, hoạt động theo nguyên lí truyền tín hiệu âm thanh và hình ảnh qua hạ tầng mạng băng thông rộng của Viettel đến thiết bị khuếch đại tín hiệu truyền hình và đầu giải mã tín hiệu và tới tivi của khách hàng. Truyền hình số 1 chiều Viettel Bình Dương hiện tại bao gồm 140 kênh truyền hình được chọn lọc đặc sắc nhất.


  Ghi chú:

  • Đối với khách hàng đóng cước trước sẽ trừ cước ngay từ tháng đầu tiên.
  • Khách hàng khi đăng ký lắp đặt cần chuẩn bị 1 bản CMND photo.
  • Khách hàng là doanh nghiệp, đại lý Internet cần có CMND photo của Giám đốc + Giấy phép kinh doanh photo.
  • Chuẩn bị khoản phí lắp đặt ban đầu để nộp tại thời điểm ký hợp đồng.
  • Thời gian thi công dịch vụ cáp quang Viettel từ 3 - 5 ngày kể từ khi ký hợp đồng (không tính ngày chủ nhật).
  • Tất cả các khách hàng đang sử dụng dịch vụ cáp quang Viettel. Khi có nhu cầu thay đổi gói cáp quang tốc độ thấp sang gói cáp quang tốc độ cao hoặc ngược lại có thể mang theo Cmnd và hợp đồng ra trung tâm Viettel gần nhất để được chuyển đổi. Lưu ý khi chuyển đổi thì sẽ không được hưởng các khuyến mãi cũ.


  Xem thêm:  Chỉnh sửa lần cuối bởi mangviettelbinhduong; 08/05/2016 vào lúc 12:05 AM.
  iframe: approve:
  • 10 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Viettel Bình Dương - Tư vấn lắp đặt các dịch vụ như: Wifi, Internet cáp quang, Truyền hình Viettel Nexttv, Chữ ký số, Chống trộm xe máy. Tham khảo và liên hệ nha mọi người...

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO