Vietcarework dịch vụ giúp việc nhà theo giờ, uy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo.

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Xin chào các chị, các mẹ trên Webtretho, em đến từ Vietcarework ( Vietcarework.com ) là công ty chuyên về dịch vụ giúp việc nhà theo giờ hoạt động trong địa bàn Tp HCM.

  Hiện mảng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ của công ty em có các ưu điểm sau:


  * Người lao động được tuyển dụng là những người có kinh nghiệm trong mảng giúp việc nhà và được đào tạo bài bản về chuyên môn, nghiệp vụ. Người lao động có lý lịch, giấy khám sức khỏe rõ ràng.


  * Bên phía công ty luôn luôn lắng nghe nhu cầu trực tiếp từ khách hàng để chọn ra những người lao động phù hợp nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nếu bên phía khách hàng cảm thấy không hài lòng về người lao động thì có thể yêu cầu phía công ty thay đổi người với số lần không hạn chế.


  * Đảm bảo an toàn trong việc bảo quản, gìn giữ đồ đạt cho phía khách hàng. Hiện tại chưa xảy ra tình trạng mất cắp hay làm hư đồ đạt tuy nhiên nếu có điều gì xảy ra thì bên phía công ty sẽ có phản hồi, hỗ trợ và đền bù ngay lập tức.


  * Trong trường hợp người lao động có việc nghỉ đột xuất công ty đảm bảo bổ sung người lao động thay thế theo đúng các điều khoản đã ghi trong hợp đồng.


  * Đảm bảo chất lượng công việc của người lao động luôn ổn định từ khi bắt đầu công việc đến khi kết thúc.  Giá cả dịch vụ:

  Giá cả hợp lý giá đã bao gồm chi phí, tuyển chọn, sàn lọc và đào tạo chuyên môn cho người lao động.


  Niềm vui, sự hài lòng của khách hàng cũng như tạo ra được công ăn, việc làm cho người lao động cũng là thành công của công ty.

  Website: Vietcarework.com

  Thông tin liên lạc để được tư vấn miễn phí:

  • Điện thoại : (08) 66 820 204 - 0962 625 460
  • Trụ sở công ty: 451/7 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, Tp HCM.
  • Email: vietcarework@gmail.com  HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH !


  Chỉnh sửa lần cuối bởi QuangHung2; 12/02/2014 vào lúc 11:22 AM.
  iframe: approve:
  • 11 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #2
  Có cung cấp người trông trẻ toàn thời gian ko công ty?

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO