Sản xuất theo công nghệ Phytosom
Thành phần cho 1 viên nang :
- Green tea extract Phytosome (Phytosome trà xanh)..........................100mg
- L-carnitin.......................................... .................................................. ..........50mg
- Coenzyme Q10............................................... ...........................................10mg
- Thành phần khác: Tinh bột, cenllulose, magiesium stearat, Phosphatidylcholin từ đậu nành, gelatin (vỏ nang), silicon dioxid, povidon.
Công dụng:
- Hỗ trợ giảm cân ở người béo phì, thừa cân.
- Bảo vệ và phòng ngừa các bệnh về tim mạch.
- Giúp hạ cholesterol trong máu, hỗ trợ điều trị ung thư.
- Tăng cường sức đề kháng của cơ thể, làm chậm quá trình lão hóa.

Đối tượng sử dụng
- Những người đang bị các bệnh về tim mạch hoặc có nguy cơ cao về các bệnh tim mạch như cao mỡ máu, cao huyết áp, xơ vữa động mạch…. đặc biệt những người cao tuổi.
- Những người béo phì, thừa cân cần chế độ hỗ trợ giảm cân.
- Những người bị ung thư đang dùng các liệu pháp điều trị như: hóa trị, xạ trị….
- Những người mong muốn nâng cao sức đề kháng cơ thể và giảm các dấu hiệu lão hóa.

Cách dùng:
-Thông thường: Ngày uống 1-2 viên, uống lúc no.
-Trường hợp hỗ trợ giảm cân, hỗ trợ điều trị ung thư có thể dùng nhiều hơn: Mỗi lần 2 viên, ngày 2 lần.
-Để có tác dụng hiệu quả nên sử dụng trong khoảng 6-8 tuần, mỗi năm có thể uống lặp lại 2-3 đợt
Lưu ý:
- Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
- Sản phẩm mang tính chất hỗ trợ cho người giảm béo, vì vậy để đạt hiệu quả giảm béo tối ưu, nên kết hợp chế độ ăn hợp lý và luyện tập thể dục thể thao
- Thận trọng sử dụng ở phụ nữ có thai và đang cho con bú.

Trình bày và Bảo quản:
- Bảo quản nơi khô, thoáng, tránh ánh sáng. Để xa tầm tay trẻ em.
- Đóng gói: Lọ 30 viên và 60 viên, hộp 1 lọ có kèm tờ hướng dẫn sử dụng.
- Hạn dùng : 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
- Tiêu chuẩn áp dụng: TCCS

Tác dụng cuả các thành phần có trong sản phẩm Vitrasom:
*Trà xanh
Trà xanh (tên khoa học Camellia sinensis L.) là loại thức uống truyền thống của người châu Á từ hàng ngàn năm qua. Với những công dụng đặc biệt trong bảo vệ sức khỏe con người, trà xanh ngày càng được nhiều người ưa chuộng và nó được tinh chế dưới nhiều dạng như viên, thực phẩm, đồ uống khác nhau...
Trong thành phần của trà xanh có chứa các khoáng chất, vitamin và đặc biệt là thành phần Polyphenol và Epigallocatechin 3-O-gallate (EGCG). Polyphenol và Epigallocatechin 3-O-gallate (EGCG) là những chất chống oxy hóa mạnh có nguồn gốc tự nhiên, giúp cơ thể ngăn ngừa một số bệnh nguy hiểm như ung thư, tiểu đường, viêm khớp, răng miệng....Chất epigallocatechin 3-O-gallate (EGCG) là chất có nguồn gốc tự nhiên không độc có lợi ích rất nhiều trong việc giúp chữa trị bệnh ung thư. Theo các khoa học gia, chất EGCG có công dụng ngăn cản sự phát triển của tế bào ung thư và đồng thời cũng giúp hủy diệt các mạch máu nuôi dưỡng khối u.
Một tác dụng khác của trà xanh là giảm lượng cholesterol trong máu, chống xơ vữa động mạch, nhất là động mạch vành. Khi sử dụng trà xanh, nồng độ mỡ trong máu giảm và gốc tự do gây hại thành mạch được điều hòa. Điều độc đáo là càng uống nhiều trà xanh thì mức độ giảm các bệnh về động mạch vành càng đáng kể và không có tác dụng phụ.

Trà xanh còn có tác dụng làm tăng chuyển hóa, tăng tạo nhiệt, tăng cường đốt chất béo trong cơ thể nên có tác dụng giảm cân, giảm tích lũy mỡ thừa.

Green tea phytosome (phytosome trà xanh) là sự kết hợp từ tinh chất trà xanh đã được chuẩn hóa với phosphatidylcholin-một hợp chất tự nhiên từ đậu nành, đây là một dạng công nghệ bào chế rất ưu việt, đã được chứng minh đem lại khả năng hấp thu cao và nồng độ các chất có tác dụng duy trì lâu hơn ở trong máu, giúp mang lại hiệu quả điều trị tốt hơn so với dạng trà xanh thông thường.

Tinh chất trà xanhđã được loại bỏ thành phần caffein, và được sản xuất bằng công nghệ Phytosome nên các tác dụng "khó chịu" của Trà xanh như: khó ngủ do phải đi tiểu nhiều, khó chịu trong dạ dày, xót ruột… đã được khắc phục.

*L-carnitin
L- carnitine là một acid amin có trong cơ thể con người, là chất dinh dưỡng tự nhiên đóng vai trò thiết yếu trong chuyển hóa năng lượng cơ thể. Nó đóng vai trò then chốt trong việc vận chuyển các acid béo vào ty thể- nơi sản xuất năng lượng cho tế bào. L-carnitin được tạo ra bởi một phần trong cơ thể và một phần được cung cấp bởi thức ăn. Các chất béo muốn vào được trong tế bào để phân giải biến thành năng lượng cung cấp cho hoạt động của cơ thể phải nhờ đến một chất chuyên chở duy nhất là L-carnitine, như vậy L-carnitine là chất cơ bản của sự phân giải chất béo. Nếu cơ thể thiếu L-carnitine không phân giải được chất béo để giải phóng năng lượng, thì chất béo sẽ tích tụ lại - đó chính là một trong những nguyên nhân của sự béo mỡ. L-Carnitine làm tăng chuyển hóa, đốt cháy lượng mỡ thừa, giảm tích tụ mỡ, làm giảm mỡ trong máu, trong gan, tim và các cơ quan khác của cơ thể. Nó cũng giúp chống rối loạn nhịp tim, giảm huyết áp. Sự thiếu hụt L- carnitine có thể sẽ dẫn đến các biểu hiện thiếu năng lượng hay tình trạng mệt mỏi, nhược cơ.
*Coenzyme Q10
Coenzyme Q10 là hợp chất tự nhiên hiện diện trong ty thể của tế bào động vật cũng như thực vật. Coenzyme Q10 đóng vai trò quan trọng xúc tác các phản ứng sinh năng lượng, cần thiết cho tế bào duy trì và phát triển. Ngoài ra, Coenzyme Q10 còn đóng vai trò là chất chống oxy hóa, bảo vệ màng lipid tế bào và đặc biệt ngăn cản quá trình oxy hóa LDL-cholesterol. LDL- cholesterol bị oxy hóa tạo nên các hạt mỡ tích tụ và kết dính bên trong thành mạch máu là nguyên nhân gây xơ vữa động mạch.
Sự kết hợp L-carnitin và Coenzyme Q10 với Green tea phytosme có tác dụng giúp hỗ trợ và tăng cường hiệu quả của trà xanh.



Phytosome là gì :

PHYTO: có nguồn gốc dược liệu
SOME: thân
Phytosome được tạo nên từ dịch chiết đã được chuẩn hóa của dược liệu chứa hoạt chất thiên nhiên với phospholipid bằng cách tạo liên kết giữa hoạt chất chứa trong dịch chiết với phospholipid-một hợp chất tự nhiên có nguồn gốc từ đậu nành hoặc trứng. Phytosome là một dạng công nghệ bào chế mới có ưu việt cho dòng sản phẩm chiết xuất từ thảo dược, vì nâng cao khả năng hấp thu và hiệu quả điều trị tốt hơn so với dạng bào chế thông thường.

Phần lớn các hoạt chất thiên nhiên chiết xuất từ dược liệu có tác dụng điều trị là nhóm flavonoid và terpenoid – có cấu trúc polyphenol (ví dụ anthocyanidin trong cây Việt quất, Leucocianidin trong hạt nho, catechin –EGCG có trong cây chè xanh, Silymarin trong cây Kế, Ginko biloba, Curcumin trong củ nghệ, Rutin và Quercetin có trong hoa hòe…). Tuy nhiên, các thành phần polyphenol rất khó được hấp thu qua hệ tiêu hóa vì 2 lý do: thứ nhất là phân tử cồng kềnh bao gồm nhiều vòng nên khó hấp thu theo cơ chế khuyếch tán bình thường, thứ 2 là các polyphenol rất kém tan trong lipid nên khó hấp thu được qua màng ruột.

Phytosome được tạo thành do phản ứng tạo liên kết hydro giữa phân tử phospholipid (ví dụ Phosphatidylcholin từ đậu nành) với phân tử polyphenol tạo thành phức hợp. Bằng cách này, các polyphenol chiết xuất từ dược liệu từ bản chất là không tan trong các dung môi hữu cơ trở thành phức hợp với phospholipid và dễ tan trong dung môi hữu cơ và cả trong lipid. Bằng thực nghiệm tiền lâm sàng tiến hành trên động vật thí nghiệm và lâm sàng trên người tình nguyện, người ta đã chứng minh rằng dạng phức hợp có tác dụng rất tốt so với dạng không tạo phức hợp có trong các dịch chiết bình thường.

Về mặt cấu trúc, liposome và phytosome có cấu tạo tương tự như sau: bao gồm nhiều phân tử phospholipid ( ở dạng màng kép) tạo thành hình cầu bao quanh 1 thân nước bên trong. Với liposome thì phospholipid ở dạng không có liên kết với hoạt chất, còn ở dạng phytosome thì có sự liên kết giữa phospholipid với hoạt chất (flavonoid, tanin, terpenoid).




Các ưu việt của dạng Phytosome so với dạng bào chế thông thường:
- Gia tăng khả năng hấp thu của hoạt chất chiết xuất từ thảo dược.
- Sử dụng với liều nhỏ và đạt hiệu quả điều trị mong muốn.
Cải thiện các đặc tính dược động học của hoạt chất, tăng hiệu quả điều trị .

Phytosome là một phức hợp được bào chế từ dịch chiết đã được chuẩn hóa của dược liệu, chứa hoạt chất thiên nhiên với phosphatidylcholin - một hợp chất tự nhiên có nguồn gốc từ đậu nành bằng cách tạo liên kết giữa hoạt chất chứa trong dịch chiết với phosphatidylcholin.

Phosphatidylcholin đóng vai trò như một giá mang, giúp cho các hoạt chất được hấp thu qua đường ruột dễ dàng vào bên trong cơ thể. Bằng cách đó, phytosome sẽ tăng tính hấp thụ, tăng sinh khả dụng, mang đến kết quả sử dụng tốt hơn so với dạng cao chiết xuất từ dược liệu thông thường.




Liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC HADICO
Địa chỉ: 22C, Lô 12 Khu Đô Thị mới Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
ĐT: 04 36400.549 -Fax: 04 36400.548