Viên rửa bát Finish loại mới nhất ( Nhập khẩu Đức ) dành cho máy rửa bát.
Làm sạch mạnh mẽ ngay cả với bụi bẩn cứng đầu!
Các công nghệ độc đáo với một sức mạnh nóng làm sạch mạnh mẽ ngay cả với bụi bẩn cứng đầu - đó là, bạn phải rửa chén đĩa của bạn không bao giờ một lần nữa hai lần.

 • Các cách mạng Powerball tạo ra bong bóng bong bóng phân phối nhiên liệu làm sạch sâu để bất cứ nơi nào họ là cần thiết, ví dụ trên của lasagna khô hoặc bột yến mạch.
 • 2-layer viên thuốc có chứa thành phần mạnh mẽ loại bỏ các vết bẩn khó khăn nhất như cà phê và trà, và rửa sạch các món ăn của bạn và kính của bạn không tì vết.
 • Các chức năng được xây dựng trong rửa viện trợ và muối rửa sạch bất kỳ dư lượng và hòa tan vết bẩn và lớp phủ - cho các món ăn sạch sẽ rạng rỡ.
 • Cũng có sẵn như là một biến thể Citrus
 • Vien rua bat Finish ( NK Đức )

- Muối rửa bát Finish Chuyên dùng dành cho máy rửa bát.
Vôi trong nước máy có thể rất nhanh chóng làm giảm hiệu suất của máy rửa chén của bạn và để lại tiền gửi rắc rối trên các món ăn. Để ngăn chặn tiền gửi limescale, máy rửa bát được cung cấp với một chất làm mềm nước.Đầy thường xuyên với Kết thúc đặc biệt Salt, điều này bảo vệ cả máy rửa chén, bộ lọc và phun cánh tay cũng như đồ sành sứ và dao kéo.

 • Finish đặc biệt Salt làm mềm nước của bạn và do đó làm tăng hiệu quả của việc dọn dẹp của bạn.
 • Kết thúc dư lượng miễn phí tiền gửi muối đặc biệt và các vết bẩn nước đấu tranh.
 • Độ tinh khiết của muối đặc biệt của chúng tôi đảm bảo rằng Máy lọc nước máy rửa chén của bạn hoạt động hiệu quả.

- Nước rửa bát Finish (NK Đức ) trợ xã máy rửa bát.
Finish Rinse Aid ngăn ngừa sự hình thành cặn và giọt nước và lá không có gì nhưng bức xạ ánh sáng. Cùng với thực phẩm sạch của nước súc bướng bỉnh cặn, vết bẩn và lớp phủ đi dễ dàng và mang đĩa, cốc và dao kéo cho nổ mìn.

 • Các viện trợ kết thúc rửa cho phép nước thoát ra đều từ bề mặt và do đó đảm bảo các món ăn khô, trực tiếp từ máy rửa chén.
 • Trải nghiệm ánh sáng rạng rỡ với các món ăn và kính, nồi niêu xoong chảo, máy rửa chén, dao kéo và các bộ lọc.
 • Đơn giản chỉ cần điền Klarspülerfach với Kết thúc viện trợ rửa của bạn, được thêm vào sẽ tự động phân phối trong quá trình rũ rõ ràng.

Viên rửa bát bát finish Loại mới nhất
Phân phối nước làm bóng Somat cao cấp (nhập khẩu Đức ) chuyên dùng cho máy rửa chén bát.

- Dung tích: 500ml
- Thành phần: 5-15% non ionic surfactants, Fragranxces (limonene), preservatives (methylchloroisothiazolinone, methylisothiazolinone)
- An toàn : theo tiêu chuẩn châu Âu- Công dụng:
+ Nước làm bóng rửa bát Somat An toàn theo tiêu chuẩn châu Âu chuyên dụng dành cho máy rửa chén, có chứa công thức làm sáng đặc biệt, giúp ly tách, chén dĩa sạch và sáng bóng. Với các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa, làm bóng, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn. Làm cho chén dĩa trở nên sáng bóng và thơm hơn.
+ Dung dịch cao cấp này sẽ rửa sạch những cặn bã mà máy rửa chén còn để lại đằng sau lớp bóng của chén dĩa. Bạn không cần phải tốn nhiều công đoạn rửa chén dĩa.
+ Đặc biệt sản phẩm dầu làm bóng somat được chế tạo với công thức dùng để bảo vệ những vật dụng bằng thủy tinh và mang lại độ bóng loáng.
- Hướng dẫn sử dụng: Kéo vòi phía trên chai, cho một lượng vừa đủ nước rửa ly vào bồn rửa.
-Điều kiện bảo quản:Bảo quản sản phẩm nơi khô mát.

- Nhãn hiệu: Somat
- Hãng sản xuất: Henkel
- Sản xuất tại: Đức


Đăt mua: 093 446 8687 - 092 262 8485
Đăt mua: 093 446 8687 - 092 262 8485 ( Giao hàng tại nhà )

ĐC: Số 1/15/20 Từ Liêm- Hà Nội
Website: XÀ PHÒNG RỬA BÁT NHẬP KHẨU CHÂU ÂU ;

Tags: Viên rửa bát finish
VIÊN RỬA BÁT SOMAT