Việc Làm Thêm Tại Nhà Cho Sinh Viên, Và chị em mang Thai

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Chào các bạn sinh viên, mình là Tiến. Sinh viên năm cuối trường ĐH Luật. Khoa Luật hành chính, năm cuối làm đề tài tốt nghiệp cũng muốn kiếm gì làm thêm. Khi mình lên mạng online đã phát hiện công việc này thích hợp với mấy bạn sinh viên làm kiếm thêm thu nhập, mình đã nhận được tiền từ công việc này nên cũng muốn chia sẽ cùng các bạn về công việc này.
  Đầu tiên các bạn vào đây đăng ký thành viên:
  Dưới đây là số tiền mình nhận được từ mấy tháng trước. một ngày mình chỉ bỏ ra khoản vài phút vì nó có công cụ hổ trợ tự động các bạn có thể dow về tại đây.

  CẢNH BÁO: Probux là một trang uy tín vì thế hầu hết chúng ta đều có chiến lược đầu tư lâu dài tại đây. Để tránh bị BAN nick phí tiền và công sức, BẠN phải chú ý ĐỌC KỸ HƯỚNG DẪN TRƯỚC KHI DÙNG.
  1. Phải chắc chắn bạn KHÔNG ĐĂNG NHẬP TRANG CHỦ PROBUX khi sử dụng Tool. Nghĩa là khi sử dụng Tool thì bạn không được đăng nhập vào trang chủ của nó. Hoặc nếu đã đăng nhập thì phải Thoát ra (Log out) rồi mới sử dụng Tool.


  Không click vào nút Enable dưới dòng, không tick vào Loop view
  Bước 1: Mở Tool lên. Nhập User và Pass là tên đăng nhập và Password bạn đã đăng ký ở trang Probux. Sau đó nhấn Login.

  Kéo thanh trượt ở giữa qua phía phải nếu thấy có các dòng : My Account, View Ads hiện ra (có các số màu mè) …Bên cùng phía phải có Log out nghĩa là bạn đã đăng nhập thành công. Có thể qua bước 2. Click vào nút ProGrid để chơi xổ số trước: Vì sao chơi cái này trước: nếu bạn làm ngược lại View ads trước rồi mới chơi ProGrid thì nó sẽ lặp lại View ads mất thời gian hơn. Nên cứ phải là click vào ProGrid trước.
  Thủ Công: Nếu chạy phần mền xong để chắc chắn thì các bạn thoát phần mền đăng nhập vào web chon view ads rồi click từng thanh tab chờ load khoảng 5 giây rồi đóng lại là xong.

  Tuy số tiền không nhiều nhưng nếu các bạn có chiến thuật thì thu nhập sẽ rất cao.
  sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn chiến thuật kiếm nhiều tiền.

  Việc Làm Thêm Tại Nhà Cho Sinh Viên
  Chiến luợc kiếm 8$/ngày
  PROBUX là trang PTC thuần tý, nghĩa là nó chỉ có một hình thức duy nhất dành cho bạn là click xem quảng cáo để kiếm tiền. Vậy làm sao để kiếm tiền, bạn hay đọc kỹ
  những nội dung sau:
  Khi bạn mới đăng ký, bạn là thành viên Standard(có thể hiểu là thành viên miễn phí), mỗi ngày bạn đăng nhập vào web, và click vào View Ads nó sẽ hiện thị cho bạn khoảng 10 quảng cáo gái 0.001$ và 4 quảng cáo giá 0.1$, bạn hãy click lần lượt tất cả quảng cáo đó, như vậy mỗi ngày bạn sẽ kiếm được tối thiểu là 0.05$, quá ít đúng không bạn? Nhưn bạn đừng vội nản lòng, hay đọc tiếp nha:
  Như đa số cá trang PTC khác, PROBUX khuyến kích bạn giới thiệu bạn tham gia cùng, khi bạn giới thiệu được bạn tham gia, mỗi lần click của người ấy bạn sẽ được 0.005$, như vậy hay tích cực giới thiệu người tham gia nha, càng nhiều càng tốt.
  Nếu bạn không thể giới thiệu được nguời tham gia thì Probux cho bạn thuê người click họ thường gọi là (thuê ref) giá thuê 1 ref là 0.2$/1tháng. Trung bình mỗi ngày, ref này click giúp bạn 4 quảng cáo => 1tháng =0.6$ => thu nhập 1 tháng là (0.6-0.2=0.4$). Nếu bạn thuê 100 ref là thì 1 tháng ban lời 40$. Đây chính là sự khác biệt của Probux so với các trang PTC khác vì chỉ là thành viên Standard(miễn phí), với việc thuê ref bạnđã lời tưong đối
  Tuy nhiên, khi bạn là thành viên miễn phí, nó chỉ khống chế cho bạn thuê 300 ref, mỗi lần thuê 100 ref và khoảng cách giữa 2 lần thuê là 7 ngày
  Để có thể thuê ref, bạn phải chuyển tiền vào tài khoản thuê (Rentalbalace, click vào Add funds và nạp tiền vào đó
  Việc Làm Thêm Tại Nhà Cho Sinh Viên
  Chiến thuật kiếm 1200$/tháng

  Như đã nói ở trên Probux hiện nay đang thu hút đuợc sự quan tâm đặc biệt của dân MMO trên thế giới và rất nhiều người đang đầu tư vào trang này, vì thế rất ít khả năng nó bị SCAM. Do vậy ta có thể đặt ra một chiến thuật lâu dài để kiếm tiền từ trang này.
  Để kiếm được nhiều tiền, bạn cần nâng cáp tài khoản lên GOLDEN hoặc ULTIMATE, sau khi nâng cấp mỗi ngày bạn sẽ có ít nhất là 8 quảng cáo 0.01$, và được hưởng 100% tiền từ click của các ref.
  Cụ thể là: bạn bỏ ra 120$, trong đó 70$ dùng đề nâng cấp tài khoản, 40$ dùng để thuê 200ref và 10$ dùng để quản lý ref. Ta sẽ tính toán từng tuần 1 để thấy có thể lời được bao nhiêu.

  • Tuần 1: Sau khi đăng ký thành công, BẠN đăng nhập HÀNG NGÀY và click hết tất cả các quảng cáo để làm quen trang web, đồng thời tích cực giới thiệu bạn bè tham gia.
  • Tuần 2: Bạn chuyển vào tài khoản thuê ref 30$, dùng từ 20$ để thuê 100 ref, 10$ còn lại để quản lý ref, số tiền bạn kiếm được là (7ngày x 0.005$ x 4ads x100ref)=14$.
  • Tuần 3: bạn bỏ ra 60$ để nâng cấp tài khoản lên Golden và 20$ để thuê ref.(7ngày x 0.04$ x 200ref)=56$
  • **Chú ý** khi nâng cấp tài khoản bạn được hưỏng 100% giá click từ ref, nghĩa là 1 ngày với 1 ref nó click 4 quảng cáo bạn kiếm đc 0.04$, và số ref tối đa bạn có thể thuê là 2000 Như vậy tuần này bạn kiếm đc là(7 ngày x 0.04 x 200ref = 56$) Bạn hãy thanh toán thử 5$ để kiểm tra, số tiền còn lại bạn chuyển vào thuê ref đểtiếp tục

  • Tuần 4: Lúc này trong tài khoản thuê của bạn có 30$, bỏ ra 20$ thuê 100ref, thu nhập lúc này là 7ngày x 0.04$ x300ref=84$
  • Tuần 5: Bỏ ra 40$, trong đó 20$ để thuê 100ref, 20$ còn lại gia hạn 100ref ở 2 tuần đầu.(Từ tuần này trở đi, mỗi tuần bạn phải bỏ ra 40$ để mua và gia hạn ref cho đến khi đạt 2000) như vậy tuần này bạn thu được 112$
  • Tiếp tục như vậy, sau 10 tuần (2,5 tháng) bạn sẽ có lời, đây là mình mới tính đến thu nhập từ ref ở mức tối thiểu, chưa tính đến thu nhập từ những người bạn tham gia trực tiếp.
  • Sau 20 tuần(5tháng) bạn sẽ đạt được 2000ref, lúc đó thì thu nhập 1 tháng của bạn ít nhất là 1200$.
  Nhưng để chắc ăn hơn cả thì mình nên giới hạn thuê ref ở mức độ 200, lúc đó mỗi ngày bạn kiếm đc 8$, mỗi tháng được 240$, tuy ít hơn mức 1,200 nhiều nhưng đảm bảo an toàn tuyệt đối. Nghĩa là bạn stop ở bước 3 và cứ làm tốt cho tài khoản của mình (quản lý ref hiệu quả)
  Những ngày đầu khi mới kiếm được ít thì khi nào đủ tiền thuê 3 ref thì bạn nên tiến hành thuê ngay
  PROBUX muốn kiếm được nhiều tiền bạn phải kiên nhẫn và chịu khoáđầu tư, bạn nào mà mới kiếm được chút ít mà cashout Không làm theo chiến thuật trên thì khó mà khá được, nhiều lần tháng đc vài $ là hết cỡ rồi.
  Quan Trọng là bạn phải kiên trì khi đó bạn mới được đền đáp xứng đáng
  Có 2 vấn đề cần đặc biệt lưu ý
  Một là: Ở tuần 2 mình có nói dùng 10$ để quản lý ref, điều này gần nhưlà bắt buộc, vì sau khi thuê có một số ref lười biếng không chịu làm việc,của mình phải thay bằng 1 số ref khác, đây là kinh nghiệm của rất nhiều người, đừng tiếc số tiền nhỏ mà mất trắng số ref mình đã thuê đấy
  Theo mình thì nếu ref nào 2-3 ngày không click hoặc có Avg (số click trung bình trên ngày 1,5 thì thay nó đi, mỗi lần thay ref bạn mất 0.07$, nhưng bạn đừng lo, số tiền quản lý 100 ref trong 1 tuần không vượt quá5$, sau 1 tuần thì cơ bản bạn đã có 100 ref làm việc tốt rồi, các tuần sau gần như không cần phải thay gì nữa, mà chỉ tiếp tục duy trì
  Thứ 2. Để kiếm được tiền từ các ref, mỗi ngày bạn phải click hết toàn bộ quảng cáo giá 0.01$, nếu hôm nay bạn không click thì ngày mai bạn sẽ không nhận được tiền từ click của các ref, điều này bạn phải hết sức để ý, đừng để mất tiền vô ích

  Việc Làm Thêm Tại Nhà Cho Sinh Viên
  À quên mình xin nói với các bạn hình thức thanh toán
  mình sẽ nhận tiền qua paypal các bạn phải có một thẻ visa, như mình thì mình mua 1 thẻ visa truck card tại đây giá 50k rồi đăng ký tài khoản trên paypal các bạn nhớ nộp cho nó thêm khoản 50k để nó chuyển được tiền nha.
  các bạn đăng ký tài khoản paypal tai đây
  Để viết đề tài này mình phải tốn nhiều thời gian anh em sinh viên nào đọc mà có ích thì thank mình nha.
  Chúc các bạn Sinh viên sức khỏe và học hành thành đạt!

  Mọi ý kiến thắc mắc thì các bạn hãy liên hệ đến mình qua địa chỉ mail: mykhequangngai@yahoo.com.

  iframe: approve:
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  hieu chet lien lun

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO