Việc làm bán thời gian lý tưởng cho các mẹ

  • 11 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Hiện tại, mình đang làm tại một công ty chuyên cung cấp dịch vụ trainig cho các manager tại quận 1 va đang thiếu một vị trí HR (nhân sự). Do công ty có quy mô nhỏ (2 fulltimers, 1 partimer, còn lai khoảng 3 - 5 bạn interns) và tính chất công việc nhân sự ở đây không nhiều và không quá áp lực như các công ty lớn (chủ yếu là xây dựng và duy trì văn hóa công ty), nên công ty chỉ tuyển part-time cho vị trí này. Công việc này rất phù hợp với các mẹ vừa muốn làm những công việc không quá áp lực, vừa muốn có thời gian ở nhà chăm con (vì là công việc part-time). Môi trường làm việc ở đây rất thân thiện, cởi mở, thích hợp với mẹ nào muốn đi làm vừa có thêm kinh nghiệm và có thêm những người bạn mới, niềm vui trong cuộc sống.
  Mức lương khởi điểm là 2,000,000 vnd cộng với phụ cấp xăng xe là 10.000 / ngày

  Mẹ nào muốn apply và biết thêm thông tin chi tiết thì inbox cho mình nhé!


  iframe: approve:
  • 29 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #2
  Mình đăng ký với nhé. Nhưng cty của MeKo ở quận mấy vậy? thời gian làm việc như thế nào? làm từ mấy giờ đến mấy giờ từ thứ mấy đến thứ mấy vậy? liên lạc với mình

  iframe: approve:
  • 11 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Đây là đường link về cách thức tuyển dụng và yêu cầu công việc của công ty http://mekongtrain.com/en/recruitmen...ment-2012.html. Bạn xem nhé, sau khi xem xét CV, công ty sẽ tiến hành phỏng vấn.

  iframe: approve:
  • 710 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  iframe: approve:
  • 11 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  Hiện tại, mình đang làm tại công ty Mekong Train. Đây là công ty chuyên cung cấp dịch vụ training cho các manager, địa chỉ 15A/19 Le Thanh Ton, Phường Bến Nghé, Quận 1.Hiện công ty đang thiếu một vị trí HR (nhân sự). Do công ty có quy mô nhỏ (2 fulltimers, 1 partimer, còn lai khoảng 3 - 5 bạn interns) và tính chất công việc nhân sự ở đây không nhiều và không quá áp lực như các công ty lớn (chủ yếu là xây dựng và duy trì văn hóa công ty), nên công ty chỉ tuyển part-time cho vị trí này.

  Công việc này rất phù hợp với các mẹ vừa muốn làm những công việc không quá áp lực, vừa muốn có thời gian ở nhà chăm con (vì là công việc part-time). Môi trường làm việc ở đây rất thân thiện, cởi mở, thích hợp với mẹ nào muốn đi làm vừa có thêm kinh nghiệm và có thêm những người bạn mới, niềm vui trong cuộc sống.
  Mức lương khởi điểm là 2,000,000 vnd cộng với phụ cấp xăng xe là 10.000 / ngày


  Bạn nào quan tâm thì gửi CV về địa chỉ mail hr@mekongtrain.com, hạn chót nhận CV là 13/01/2013 nhé.
  Các bạn lên website công ty http://mekongtrain.com/ để biết thêm thông tin nhé hoặc inbox mình.
  Thân!

  iframe: approve:
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  Mình gửi CV rồi nhưng không ghi rõ vị trí nhân sự, chỉ ghi là công việc bán thời gian (không biết có nhầm với vị trí bán thời gian khác không). Có gì bạn kiểm tra lại giúp mình nhé. Mình ten Bích Ngọc. Cảm ơn

  iframe: approve:
  • 11 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #7
  chà chà, đã gọi điện phỏng vấn 2 chị - nhưng có lẽ cái bài đăng của mình không rõ ràng nên phải giải thích lại thôi... vì cty em quy mô nhỏ xíu, nên chỉ cần 1 người làm nhân sự bán thời gian (tức là 5 buổi sáng hoặc 5 buổi chiều / tuần). những công việc chuyên môn của HR như lương bổng, bảo hiểm = làm maximum 2 buổi là xong, tuyển dụng thì = lâu lâu mới tuyển (chủ yếu là tuyển intern), những nếu tuyển những vị trí như sales, trainer, thì HR chỉ cần giúp đăng tuyển, chọn lọc và phỏng vấn sơ bộ thôi, còn mảng đào tạo = mỗi tháng tổ chức 1 buổi đào tạo cho nhân viên (người dạy là trainer hoặc giám đốc của cty), quan trọng nhất là mảng văn hóa công ty = duy trì thường xuyên 1 môi trường làm việc thân thiện như gia đình cho nhân viên.

  vì công việc không hề áp lực ở Mekong Train, nhân viên không phải đi sớm, về khuya cho xong việc, nên khá phù hợp với những ai không thích áp lực, đặc biết là những người đã có gia đình và muốn tập trung lo cho gia đình, nhưng lại chẳng muốn vò võ ở nhà với bếp núc, giặt giũ. mà muốn ra ngoài để giao tiếp và phát triển bản thân ở 1 môi trường thân thiện.

  còn đây là vấn đề tế nhị mà mọi người hay hỏi: lương 2tr/tháng + 10.000 xăng xe mỗi ngày + tham gia miễn phí team event ăn chơi mỗi tháng của cty.

  các anh chị em đi làm, thì ai cũng có 1 mục tiêu:

  nếu tiền hay sự thăng quan tiến chức hay những xa hoa phù phiếm mới là cái bạn cần trong chốn công sở thì mekong train không nằm trong danh sách lựa chọn của bạn.

  còn nếu bạn muốn phát triển bản thân với những kỹ năng giao tiếp, lãnh đạo,
  nếu bạn muốn được làm việc trong 1 môi trường nhẹ nhàng
  nếu bạn muốn chung tay giúp đỡ những người xung quanh thông qua cái team event ăn chơi của cty (ở mekong train, văn hóa ăn chơi ko fải là nhậu nhẹt, tiệc tùng thừa thãi, ko dừng lại ở hát hò, nhảy múa mà còn là sự phát triển về chiều sâu như làm từ thiện, ủng hộ những doanh nghiệp xã hội, trải nghiệm những cảm giác "chưa bao giờ làm vậy/nghĩ vậy".
  ... thì hãy đăng ký.

  vì gia đình là một điểm tựa thiêng liêng, đừng để công việc chiếm hết thời gian và đặc biệt là sức lực của bạn nhé.

  iframe: approve:
  • 11 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #8
  mọi người cần thêm thông tin thì vào website công ty để xem nhé: www.mekongtrain.com
  nếu muốn xem facebook thì page đây nè www.facebook.com/MekongTrain
  chúc mọi người vui nhé

  iframe: approve:
  • 7 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #9
  Bán hạt điều rang muối giá rẻ tại Bình Phước: 0979 382 388

  Diễn đàn rao vặt: choonline24h . vn
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO