Xe máy là lượng phương tiện đang chiếm số lượng khá lớn tại Việt Nam. Để có thể giải quyết hàng loạt vấn đề gặp ở xe máy. Đòi hỏi người thợ sửa chữa phải trang bị cho mình đủ các thiết bị sửa chữa xe tân tiến nhất. Từ khi máy súc rửa kim phun xuất hiện. Mọi công việc về bảo dưỡng và chăm sóc xe trở nên dễ dàng hơn.

Tại sao nên sở hữu máy súc rửa kim phun

Do ưu điểm của máy súc rửa kim phun

Là dòngthiết bị sửa chữa xe máy với các linh kiện quan trọng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Đài Loan. Nó có khả năng giải quyết cho tất cả các loại xe máy FI hiện đang có mặt tại Việt Nam.Nên rất có ích với người thợ khi sở hữu đồ nghề sửa chữa này. Trong việc giải quyết mọi công việc đặt ra với số lượng xe như nước ta. Hiện nay máy súc rửa kim phun đang có mặt trên toàn quốc. Là mong muốn sở hữu của rất nhiều chủ cửa hàng. Sản phẩm có khả năng giải quyết các vấn đề ở xe như:

 • Làm sạch bằng sóng siêu âm.
 • Kiểm tra ở chế độ cầm chừng ( từ 0-20ms )
 • Kiểm tra ở tốc độ trung bình.
 • Kiểm tra ở tốc dộ cao.
 • Kiểm tra tăng tốc.
 • Kiểm tra thay đổi tốc độ.
 • Kiểm tra rò rỉ.
 • Kiểm tra lượng phun xăng ở chế độ cầm chừng.
 • Kiểm tra lượng phun xăng ở tốc độ trung bình.
 • Kiểm tra lượng phun xăng ở tốc độ cao.
 • Đảo chiều làm sạch.
 • Vệ sinh buồng đốt.


Việc vệ sinh bằng công nghệ sóng siêu âm và bình kiểm tra rò rỉ, tốc độ và chế độ phun. Không những giúp kim phun sạch hơn, nâng cao tuổi thọ cho kim và động cơ. Mặt khác còn giúp xe bốc hơn, giảm rung giật, giảm mức tiêu hao nhiên liệu và bảo vệ môi trường.
Do đòi hỏi thực tế

Vì xe máy khi di chuyển lâu ngày sẽ bắt đầu có sự xuất hiện của các vấn đề như: chết máy, động cơ hoạt động yếu. Khi tăng tốc rất kém, độ cầm chừng không ổn định. Hay hơn thế nữa là xe hao tốn rất nhiều nhiên liệu xăng. Vì vậy để khắc phục được những vấn đề này.

Đòi hỏi chủ phương tiện phải thường xuyên đến cửa hàng sửa chữa. Để thực hiện công việc kiểm tra và súc rửa kim phun. Để đảm bảo không xảy ra các vấn đề hư hỏng nặng hơn. Bạn nên đến xử lí mõi năm 1 lần.

Tuy nhiên cách thức thực hiện thao tác này trước kia rất chiếm thời gian. Vì vậy mà
dụng cụ sửa chữa này có mặt giúp ích rất nhiều cho công việc của người sửa chữa. Chiếc máy súc béc có thể kết hợp với máy tẩy rửa vệ sinh buồng đốt. Vừa tiện lợi, dễ dàng thực hiện công việc. Mà đem lại rất nhiều lợi ích tốt nhất cho xe.Lựa chọn máy súc rửa kim phun tốt nhất

Trên thị trường có vô số nơi cung cấp sản phẩm có chất lượng khác nhau. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn thiết bị G7, vì cung cấp cho bạn chiếc máy hoàn toàn 100% chính hãng. Và chất lượng sản phẩm của công nghệ Đài Loan.Các dòng sản phẩm như: máy súc rửa model CT-68,máy súc rửa kim phun xe máy DREFI (kết hợp súc rửa kim phun và vệ sinh buồng đốt) Với những mẫu mã thiết kế ăn khách.

Có đầy đủ các phụ kiện đi kèm. Nâng cao hơn về hiệu quả cho công việc chỉ với chiếc
máy súc rửa kim phun này.Hơn thế nữa, bạn đến với thiết bị G7 sẽ nhận được những ưu đãi về mức giá. Cũng như các chương trình khuyến mãi thường xuyên diễn ra. Còn chần chừ mà không đến để có cho mình bị thiết bị sửa chữa tốt nhất dành riêng cho xe máy.Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm bạn có thể truy cập vào website thietbig7.vn hoặc liên hệ để được hổ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.232.3280967.232.328
Nhật Hạ