KATOJI Là nhãn hiệu khăn giấy nén cao cấp đã có mặt Việt Nam bởi sự sản xuất và phân phối độc quyền của công ty Xuất Nhập Khẩu LẠC QUANG.Sản phẩm có chất lượng xuất khẩu sang Châu Âu và thị trường các nước phát triển như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản...Đạt tiêu chuẩn công nghệ RoHS-( Restriction Of Certain Hazadous Subtainces- hạn chế vật chất nguy hiểm )-Thân thiện với môi trường và khả năng tiêu hủy nhanh.

Là loại khăn chỉ sử dụng một lần không tái sử dụng KATOJI sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái.Khác với các sản phẩm khăn giấy ướt trên thị trường KATOJI được làm hoàn toàn từ 100% bột gỗ tự nhiên,không sử dụng mùi khó chịu,không có hóa chất bảo quản,không gây kích ứng da,không có hồ dính và không có cồn.Đặc biệt sử dụng công nghệ nén hiện đại với khả năng nén hiệu quả khử trùng hiệu quả các chất gây hại,đảm bảo an toàn khii sử dụng.

Với nhiều phương pháp đóng gói khác nhau KATOJI được sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau ở mọi lúc mọi nơi trong mọi môi trường với cách sử dụng đơn giản và thú vị.

.
- Chúng tôi không chỉ đầu tư hệ thống dây chuyền máy móc máy thiết bị sản xuất hiện đại, mà ngay từ nguyên liệu đầu vào cho sản xuất giấy luôn được đảm bảo an toàn". Theo KedoKatoji, sức khỏe của con người là điều kiện tiên quyết và là tiêu chí hàng đầu với bất kỳ sản phẩm nào. Nhưng trên thực tế, hàng ngày người tiêu dùng đang phải đối mặt với nhiều loại thực phẩm, hàng tiêu dùng và đặc biệt là các sản phẩm giấy nhiễm hóa chất, sản xuất bẩn… Điều đó khiến nhiều người tiêu dùng lo ngại, hoang mang về nguồn gốc và độ an toàn.
- Bên cạnh đó, với phương châm hoạt động “Uy tín – Chất lượng – Giá thành hợp lý” cùng đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng.Katoji Việt Nam sẵn sàng cung cấp cho khách hàng sản phẩm đảm bảo 2 tiêu chí “chất lượng và giá thành”.
- Katoji Việt Nam mong nhận được sự ủng hộ hơn nữa từ tất cả các khách hàng, đó sẽ là động lực tích cực để chúng tôi ngày càng phát triển và phục vụ quý vị được tốt hơn.
Công ty TNHH THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU LẠC QUANG
Tên giao dịch: LAC QUANG IMPORT EXPORT CO., LTD
Đ/C : 48/10/14 - ĐƯỜNG SỐ 6- KHU PHỐ 6 - P. BÌNH HƯNG HÒA B- QUẬN BÌNH TÂN – TPHCM
MST : 0313387877
Tel : (08) 73 083 168
Hotline :0932200005 – 0919.68.1668
Website: http://www.khannnen.vn / Email : kinhdoanh.mrquang@gmail.com