Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều thương hiệu thiết bị vệ sinh như toto, inax, caesar, viglacera… có tên tuổi trên thị trường uy tín và được đánh giá cao. Trong đó có Viglacera là một trong những thương hiệu hãng thiết bị vệ sinh được nhiều người lựa chon và tin dùng. Thiết bị vệ sinh Viglacera cho phòng tắm là thiết bị vệ sinh giá rẻ với chất lượng tuyệt đối cùng với mẫu mã đa dạng chất liệu sứ luôn sáng bóng trong thời gian dài sử dụng đã ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.

Viglacera là một trong những hãng thiết bị vệ sinh đầu tiên tại châu á sử dụng kĩ thuật tạo sứ FFC. Kĩ thuật tạo sứ FFC này cho ra những sản phẩm có kiểu dáng đa dạng sắc sảo và không kém phần tinh tế. Bên cạnh đó Viglacera còn sản xuất sứ vệ sinh “men chống bám bẩn mới” nước bẩn sẽ bị cuốn trôi hoàn toàn ví như giọt nước trên lá. Không những thế thiết bị vệ sinh Viglacera còn có sản phẩm bồn tiểu có thể diệt khuẩn khi không dùng nước mà cũng không dùng điện đó là sự kết hợp khá là hoàn hảo giữa bộ xả ngăn mùi chuyên dụng và công nghệ nano tiên tiến.

Cường Quốc tự hào là nơi chuyên cung cấp thiết bị vệ sinh cao cấp chính hãng và mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng như chậu rửa mặt Viglacera, sen tắm Viglacera,…

Hãy đến với showroom Cường Quốc tại địa chỉ số 351 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để lựa chọn cho mình những sản phẩm thiết bị vệ sinh chính hãng, chất lượng tốt và giá rẻ nhất nhé.