Vợt tennis Wilson Pro Staff 97 vừa là một cây vợt tennis dành cho người chơi trung cấp và cao cấp, vừa phù hợp với những người có khả năng trình diễn những đường bóng đẹp mắt. Mặc dù những đường nét của cây vợt này không thực sự “ngầu”, nó có tính năng khá ấn tượng sẽ giúp bạn chơi với tiềm năng kỹ thuật cá nhân tối đa của bạn.Khi nói đến điểm ngọt của vợt tennis Wilson Pro Staff 97, bạn sẽ có được khả năng dễ dàng nhận được để đánh bóng mạnh mỗi lần không có vấn đề khi mà chỉ một phần mặt vợt tiếp xúc bóng. Và cũng như vậy, những cú đánh ở khu vực trung tâm, không được quá ổn định. Trong khi tính thẩm mỹ của cây vợt tennis này có thể không ấn tượng, chúng tôi vẫn yêu thích sự kết hợp màu đen và đỏ của nó với độ bám tương phản.
Mức độ trợ lực mà vợt tennis pro staff tạo ra trong mỗi cú đánh là thực sự áp đảo. Ngoài ra, tiềm năng spin là khá ấn tượng cho bạn một điều khiển vững chắc và cảm thấy cùng một lúc.
Nhìn chung, vợt Wilson chính hãng Pro Staff 97 là một lựa chọn tốt cho những người chơi trung cấp và cao cấp muốn thêm nhiều sức mạnh hơn cho những cú đánh trò chơi của họ.Ưu điểm Vợt tennis Wilson Pro Staff 97
Sự cân bằng tuyệt vời cho một swing tốt và kiểm soát bóng hoàn hảo


Cực kỳ thoải mái và dễ chơi với


Mẫu đan dây kín 16x19


Hoàn hảo cho những người chơi attacker


Nhược điểm Vợt tennis Wilson Pro Staff 97


Khả năng ổn định kém
>> Bài liên quan: Đánh giá vợt tennis Wilson Pro Staff 97L Countervail