Để trở thành một cửa hàng sản xuất huy hiệu cài áo hàng đầu, uy tín tại Đà Nẵng Linh Gifts không ngừng nỗ lực cải thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm. Chính vì vậy 75% khách hàng tại Đà Nẵng chọn Linh Gifts làm nơi để đặt làm huy hiệu để đồng hành cùng sự kiện của mình.
Để chiếm được thị phần như vậy Linh Gifts có những ưu điểm sau:
1. Về chất lượng sản phẩm mặt hàng huy hiệu
+ Shop nhận đặt sản xuất in huy hiệu với hàng nghìn mẫu, thiết kế đẹp, thiết kế theo yêu cầu, ý tưởng của khách hàng miễn phí, hình dáng phong phú và đa dạng, giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn khác nhau.
+ Màu sắc đẹp, in ấn chất lượng rõ nét, không mờ, bền màu theo thời gian, in bằng chất liệu mực in không phai.
Giấy in huy hiệu bóng đẹp, bền.
+ Công nghệ in, máy móc dập huy hiệu tiên tiến cộng với sự cẩn thận, tỷ mỉ chu đáo của đội ngũ nhân viên, nên sản phẩm huy hiệu in ra rất cân, đẹp, bền chắc chắn, sạch sẽ, không bong tróc.

2. Về dịch vụ in huy hiệu giá rẻ tại Shop Quà tặng Handmade

+ Shop luôn phản hồi, đáp ứng nhanh được các đơn hàng thiết kế, sản xuất và nhận đặt in huy hiệu với mọi số lượng từ 1 chiếc đến số lượng nhiều với giá cả rẻ nhất thị trường.
+ Shop có đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, nhiệt tình, chu đáo luôn hỗ trợ khách hàng tận tâm từ khi hỏi đặt hàng, thiết kế đến đến khi lựa chọn và nhận được những mẫu sản phẩm huy hiệu ưng ý cho mình.
+ Shop luôn giao hàng đúng thời hạn với khách, có thể làm gấp, làm tăng ca tối đêm, nếu có khách yêu cầu, giúp khách hàng chủ động, kịp tiến độ, sự kiện của mình.
3. Về giá cả:
+ Đảm bảo giá cả rẻ nhất thị trường, rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng.


Hotline: 0905797071


Email: linhgifts@gmail.comFanpage: facebook.com/huyhieudanang