Vẽ tranh tường quán trà sữaBạn đang có nhu cầu vẽ tranh tường quán trà sữa để tạo không gian thu hút, khác biệt? Dịch vụ vẽ tranh tường của Nét Duyên sẽ giúp bạn làm được điều đó.
1. Tại sao nên lựa chọn dịch vụ vẽ tranh tường quán trà sữa?

Ngày nay, quán trà sữa không chỉ là nơi gặp gỡ trò chuyện của giới trẻ mà còn là nơi check in để đăng lên mạng xã hội. Vì vậy, việc trang trí quán trà sữa quyết định sự thành công của quán.
Nếu bạn đang tìm giải pháp trang trí cho không gian quán Trà Sữa của mình, để tạo sự thu hút khác biệt, mang đến cho thực khách những giây phút thư giãn, là địa điểm tới lui gặp gỡ, chuyện trò thì dịch vụ vẽ tranh tường quán trà sữa chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Tranh tường quán trà sữa giúp thu hút thực kháchCó rất nhiều cách mang đến sự đổi mới trong không gian quán của bạn, và đặt biệt phải nghĩ đến đó là giải pháp vẽ tranh tường trang trí cho quán trà sữa. Còn gì hấp dẫn bằng sự kết hợp giữa nghệ thuật hội họa ứng dụng vào không gian, vừa tạo nên một cái “chất” riêng của quán trà sữa vừa là một địa điểm check in, chụp ảnh selfie nhằm đưa thương hiệu quán cafe của bạn trở nên gần gũi với khách hàng hơn.
Bên cạnh đó, dịch vụ vẽ tranh tường có chi phí khá hợp lý mà tuổi thọ của mỗi bức tranh lên tới 15 năm cho nên có thể nói, đây chính là giải pháp marketing hiệu quả mà các chủ quán thông minh thường áp dụng.

Tranh tường quán trà sữa có độ bền tương đối cao

2. Dịch vụ vẽ tranh tường của Nét Duyên có ưu điểm gì nổi bật?

Vẽ tranh tường Nét Duyên là dịch vụ vẽ tranh tường hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi chuyên nhận vẽ tranh tường, tranh nghệ thuật, vẽ tranh sơn dầu theo yêu cầu của quý khách hàng.
Đặc biệt, tất cả các nghệ sĩ của chúng tôi được tốt nghiệp từ các trường đại học mỹ thuật, và đã làm việc trong ngành này nhiều năm nên mỗi tác phẩm của chúng tôi đã thực hiện đều làm hài lòng quý khách hàng. Để làm được điều này nhóm họa sĩ của chúng tôi luôn không ngừng sáng tạo để cho ra sản phẩm cuối cùng thực tế nhất. Đến với chúng tôi quý khách sẽ hài lòng với tính xác thực, giá trị thẩm mỹ, độ bền chất lượng của sản phẩm.
Vẽ tranh tường Nét Duyên sẽ thổi hồn vào những tác phẩm nghệ thuật. Tạo nên nét đẹp cá tính riêng cho mỗi người, tạo nên không gian đẹp, cá tính cho phòng ngủ, phòng khách, quán cafe, trà sữa….
Tranh tường quán trà sữa của Nét DuyênHãy đến với chúng tôi để có những bức tường đẹp, chất lượng và an toàn cho sức khỏe. Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng xin liên hệ:
Điện thoại: 0911520498
Email: duongvetuong@gmail.com