Nhóm mình vừa hoàn thành một vài công trình vẽ tranh tường cho các nhà hàng, quán lẩu, cafe, trà sữa - Vẽ tranh bộ tuần lộc Bắc Âu treo tường tại Hà Nội.

Các bạn hãy LIKE trang Fanpage dưới đây để ủng hộ mình nhé! Các hình ảnh thi công tranh tường mới nhất mình sẽ liên tục cập nhật trên Website cũng như Fanpage cho các bạn tham khảo:
https://www.facebook.com/vetranhtuongngoctoan
Ok, mình sẽ giới thiệu sơ qua cho các bạn nhé!
Vẽ tranh tường đề tài phố xá Châu Âu.

Những quang cảnh cực kỳ trang nhã và sang trọng cho những quán ăn, nhà hàng kiểu Tây. Phong cách hiện đại khiến du khách cảm thấy như được thưởng thức không khí nhộn nhịp tại Paris, London...Vẽ tranh bộ tuần lộc Bắc Âu treo tường.

Tranh được vẽ trên vải toan căng trên khung gỗ. Mình nhận vẽ các đề tài khác nhau, từ tranh phong cảnh đến tranh tĩnh vật, 3D, trang trí... Mẫu do khách hàng chọn lựa. Đảm bảo các bạn sẽ luôn hài lòng vì chất lượng của tranh!
Ok. Mình cảm ơn. Bạn nào có nhu cầu vẽ tranh tường quán lẩu, cafe, trà sữa - Vẽ tranh treo tường tại Hà Nội... thì hãy nhấc máy lên liên hệ ngay với mình nhé: 0365437326 hoặc 0969953860 - Họa sĩ Ngọc Toàn! Mình sẽ tư vấn và giảm giá đặc biệt cho những khách hàng ở Hà Nội! Thanks!