Nhóm mình vừa thực hiện xong công trình vẽ tranh tường quán trà chanh 1975, theo phong cách cổ xưa ở Đông anh, Hà Nội.

Khu phố Đản Dị - thuộc thị trấn Đông Anh từ lâu đã là phố ăn uống nổi tiếng ở huyện Đông Anh. Hàng ngày có rất nhiều học sinh sinh viên tới đây để thưởng thức trà chanh và các món ăn vặt. Quán 1975 - địa chỉ tại số nhà 68 - đường Đản Dị từ lâu đã trở thành một địa điểm thu hút khách hàng tại Đông Anh.
Nhưng, nhiều quán mọc lên ở đây đòi hỏi phải có phong cách lạ, độc thì khách mới đến. Do đó, anh chủ quán đã tìm tới dịch vụ vẽ tranh tường của nhóm mình. Sau một thời gian ngắn bàn bạc chốt ý tưởng, mọi người đã thống nhất vẽ theo phong cách cổ xưa, vẽ những không gian tạo cho người ngồi thưởng thức Cafe hay trà chanh cảm thấy như đang sống trong những không gian ngày xưa, thời bao cấp.
Mở đầu là một bức tranh tường giả đá, cổng đá chia 2 phần của bức tường cầu thang dài. Một bên vẽ khu phố cũ xa xa, một bên là những món đồ chơi quen thuộc được bày bán trung thu ở khu phố hàng Mã. Tất cả cho chúng ta cảm giác gần gũi, ấn tượng về một Hà nội mộc mạc, giản dị.
Trên tầng 2 là một bức tranh 3D vẽ một quán cà phê xưa. Với những món đồ cũ, những cánh cửa đã sờn bạc nước sơn, màu sắc trầm tối, còn gì thích thú hơn khi được đắm chìm vào không gian tranh và thưởng thức ly trà chanh mát lạnh các bạn nhỉ...
Lời kết: Vẽ tranh tường 3D đang ngày càng được ứng dụng nhiều trong các quán Cafe, trà sữa, karaoke bây giờ. Ta có thể vẽ phong cách cổ xưa, hiện đại, châu Âu hoa lệ, hay chỉ đơn giản là vẽ cây cỏ trang trí, tạo vẻ mát mẻ cho căn phòng, góp phần làm cho thực khách cảm thấy ngon miệng hơn rất nhiều đấy!
Liên hệ vẽ tranh tường Cà phê, trà sữa tại Hà Nội
Quý khách đang có nhu cầu vẽ tranh tường quán cà phê, trà sữa, karaoke tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, hãy gọi ngay Hotline 0799.11.00.22 - 0964.795.968 để được tư vấn miễn phí nhé! Hoặc bạn có thể liên hệ qua Zalo 0799.11.00.22 để tiện gửi ảnh tham khảo nhé!
Website: http://vetranhtuongpro.net/category/ve-tranh-tuong
FanPage: facebook.com/vetranhtuongngoctoan