Công trình vẽ tranh tường phong cách cho anh Hưng Chelsea khiến cho không gian độc đáo hơn rất nhiều.

Với địa chỉ tại số 5, ngõ 89 phố Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội, quán bia hơi kiêm bún phở buổi sáng của anh Hưng Chelsea luôn luôn tấp nập khách hàng ra vào. Nhưng trước đó, các mảng tường trắng đơn điệu khiến không gian quán hàng của anh không mấy nổi bật.
Thật may là anh đã tìm tới nhóm vẽ tranh tường đẹp và ấn tượng cho nhà hàng, quán ăn chúng tôi. Với ý tưởng phù hợp là vẽ chủ đề về CLB bóng đá Chelsea - đội bóng yêu thích của anh. Nhóm vẽ đã chốt mẫu và thi công giúp anh một vài bức tranh, khiến cho không gian nhà hàng của anh trở nên đẹp và sinh động hơn rất nhiều.
Đầu tiên, đó là logo CLB Chelsea nổi bật tại mảng tường chính của quán, đối diện với đường đi lại, giúp cho người đi bên ngoài có được ấn tượng ban đầu về chủ đề của quán, dù cho họ chỉ đi xe lướt qua rất nhanh nhưng đã thấy được ấn tượng ban đầu.
Hai mảng tường ở hai bên, chúng tôi bố trí vẽ hai tranh khác nhau có hình người sinh động. Một bên là hình hai cầu thủ Chelsea đang ăn mừng chiến thắng, một bên là cánh đồng lúa mạch với những cốc bia tươi ngon với nhãn hiệu Tab 100 - Nhãn hiệu bia nổi tiếng tại Đức.
Liên hệ vẽ tranh tường nhà hàng, quán ăn tại Hà Nội
Quý khách đang có nhu cầu vẽ tranh tường nhà hàng, quán ăn tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, hãy gọi ngay Hotline 0799.11.00.22 - 0964.795.968 để được tư vấn miễn phí nhé! Hoặc bạn có thể liên hệ qua Zalo 0799.11.00.22 để tiện gửi ảnh tham khảo nhé!
Website: http://vetranhtuongpro.net/category/ve-tranh-tuong
FanPage: https://www.facebook.com/vetranhtuongngoctoan