Mình vừa hoàn thiện xong 2 bức tranh vẽ tường ở phòng khách. Một bức vẽ tranh phong cảnh, một bức vẽ trần mây 3D tuyệt đẹp.

Vẽ tranh tường trong phòng khách từ lâu đã trở thành một thú chơi đẳng cấp, thể hiện cá tính riêng biệt của chủ nhà. Còn gì thích thú hơn khi khách đến nhà bạn chơi mà phải trầm trồ và ngắm mãi những bức tranh đẹp phải không nào? Và, a Minh, đã rất sáng suốt lựa chọn dịch vụ vẽ tranh tường hợp lý cho phòng khách của mình.
Khác với các phòng ngủ hay cầu thang... Tranh tường phòng khách là loại tranh mà ta nhìn thấy nhiều nhất trong nhà. Khách khứa đến chơi hay thậm chí mới lướt qua bên ngoài nhìn vào, đã có thể trông thấy bức tranh tường nổi bật, tạo điểm nhấn cực lớn cho căn phòng. Ở nhà anh Minh, 2 bức tranh tạo nên những ấn tượng rất mạnh mẽ.
Ở bức ngũ cấp rộng khoảng 7m2, họa sĩ đã bố trí bức tranh sơn thủy nổi tiếng với tựa đề tranh là ''Thuận buồm xuôi gió'' nhằm ngụ ý mang lại sự bình an thăng tiến về tài lộc cho gia chủ. Vẽ tranh tường đẳng cấp cao có sông nước, đồi núi, cây cối, có chim có thuyền,,, tạo nên sự trù phú và sinh động về màu sắc cho căn phòng.
Còn bức tranh trần mây rộng khoảng 20m2, với những lọn mây nho nhỏ tạo vẻ thanh nhã, cây cối lấp ló và chim chóc bay ngay trên đầu tạo cho chúng ta ấn tượng 3D cực mạnh. Cảm giác như đang đứng giữa bầu trời cao và trong xanh vậy. Phải nói là anh chủ nhà đã quá tinh tế khi lựa chọn những mẫu vẽ rất phù hợp cho phòng khách của mình!
Liên hệ vẽ tranh tường phòng khách tại Hà Nội
Quý khách đang có nhu cầu vẽ tranh tường trong phòng khách, phòng ngủ... tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, hãy gọi ngay Hotline 0799.11.00.22 - 0964.795.968 để được tư vấn miễn phí nhé! Hoặc bạn có thể liên hệ qua Zalo 0799.11.00.22 để tiện gửi ảnh tham khảo nhé!
Xin cảm ơn!
Website: http://vetranhtuongpro.net/category/ve-tranh-tuong
FanPage: facebook.com/vetranhtuongngoctoan