Mình chuyên vẽ tranh tường phong cảnh, tranh núi non sơn thủy, tranh đồng quê làng xóm, tranh ngựa mã đáo thành công... rẻ đẹp nhất Hà nội. Ngoài ra mình còn nhận vẽ tất cả các loại tranh tường khác!


Vẽ tranh tường trang trí giờ đây trở thành một thú chơi không thể thiếu trong gia đình. Từ nhà dân đến các lâu đài, căn hộ, phòng khách sạn... tranh tường ngày càng được ưa chuộng và khiến không gian của bạn trở nên rộng rãi và sinh động hơn.Dưới đây là một vài công trình vẽ tranh tường mới nhất mà mình vừa thực hiện. Tranh phong cảnh trong nhà thông thường có giá ngoài thị trường là 600 - 1 triệu VNĐ/m2, nhưng mình chỉ vẽ với mức giá cực kỳ phải chăng là 500k/m2 mà thôi! chất lượng tranh thì quý vị có thể tham khảo, và cho mình nhận xét ở mục bình luận cuối bài nhé!
Các bạn có nhu cầu vẽ tranh tường phong cảnh, tranh núi non sơn thủy, tranh đồng quê làng xóm, tranh ngựa mã đáo thành công... thì hãy nhấc máy lên liên hệ ngay với mình nhé: 0365437326 hoặc 0969953860 - Họa sĩ Ngọc Toàn! Mình sẽ tư vấn và giảm giá đặc biệt cho những khách hàng ở Hà Nội! Thanks!*Tham khảo thêm các bài viết về tranh tường khác tại đây ạ: http://hangbansi.net/category/ve-tranh-tuong-dep
*Mọi người bớt chút thời gian vào Like Fanpage giúp mình nữa nhé: https://www.facebook.com/vetranhtuongngoctoan
Xin cảm ơn rất nhiều!