Mình vừa thực hiện xong 2 công trình vẽ tranh tường phong cảnh đồng quê, tranh sơn thủy tại Hà Nội. Mọi người ai có nhu cầu tìm họa sĩ vẽ tranh phong cảnh rẻ, bền, đẹp thì liên hệ mình nhé!


Đầu tiên là tranh phong cảnh đồng quê Việt Nam, với những cây đa, bến nước, mái đình, trẻ con chăn trâu cắt cỏ... được thể hiện mộc mạc, chi tiết, thể hiện được cái hồn của dân tộc trong tranh. Công trình được thực hiện tại nhà văn hóa thôn Phúc Thọ, Mai Lâm, Đông Anh, Hà Nội. Kích thước lên đến 30 m2. Tranh này cũng rất hay được nhiều người lựa chọn để vẽ trong khuôn viên nhà, trong phòng khách...

Còn dưới đây là bộ tranh: thuận buồm xuôi gió. Miêu tả cảnh con thuyền ra khơi trong bình minh, khi những tia nắng đầu tiên chiếu rọi, mang lại tài lộc rất tốt cho gia chủ. Tranh sơn thủy đẹp ở chỗ có đồi, có núi, có sông, có nước... Đầy đủ kim, mộc, thủy, hỏa, thổ... mạng lại sinh khí cực thịnh.
Mọi người hãy thong thả thưởng thức tranh, ai có nhu cầu vẽ tranh tường phong cảnh đồng quê, tranh sơn thủy thì hãy nhấc máy lên liên hệ ngay với mình nhé: 01665437326 hoặc 0969953860 - Họa sĩ Ngọc Toàn! Mình sẽ tư vấn và giảm giá đặc biệt cho những khách hàng ở Hà Nội! Thanks!
*Tham khảo thêm các bài viết về tranh tường khác tại đây ạ: http://hangbansi.net/category/ve-tranh-tuong-dep
*Mọi người bớt chút thời gian vào Like Fanpage giúp mình nữa nhé: https://www.facebook.com/vetranhtuongngoctoan
Xin cảm ơn rất nhiều!