Nhóm họa sĩ vetranhtuongpro.net vừa thực hiện xong công trình vẽ tranh tường mầm non Anh ngữ Quốc tế tại Thường Tín, Hà Nội.

Vẽ tranh tường phong cảnh mùa thu Vì đây là ngôi trường mầm non Quốc Tế, giảng dạy theo phương pháp tân tiến nước ngoài. Nên ban giám hiệu nhà trường muốn vẽ những bức tranh tường phong cảnh độc đáo, đẹp mà phải mang phong cách châu Âu. Đặc biệt, cô hiệu trưởng thích mùa thu nên muốn nhóm họa sĩ chúng tôi vẽ những tranh về mùa thu tươi đẹp.
Vẽ tranh tường phong cảnh trường mầm non

Nắm bắt được yêu cầu đó, nhóm họa sĩ đã lên ý tưởng về 3 bức tranh phong cảnh với khung nhìn rộng, vẽ trên tường ở gian phòng lớn - là nơi vui chơi cho trẻ nhỏ. Khi vẽ xong, trẻ sẽ có cảm giác như đang đắm chìm trong khung cảnh thiên nhiên của mùa thu châu Âu. Quả là đẹp và ấn tượng vô cùng.
Vẽ tranh tường thác nước tuyệt đẹpTuy là vẽ tranh tường cho trường mầm non nhưng không phải là vẽ tranh tường mầm non truyền thống như vẽ trẻ con, cô giáo, các con vật ngộ nghĩnh... Mà chỉ cần những khung cảnh thiên nhiên thật đẹp là đã tạo nên một không gian vui chơi cực kì độc đáo rồi.
Vẽ tranh tường phong cảnh 3DCác bậc phụ huynh ngày ngày đưa trẻ đến lớp hay đơn giản chỉ là người dân thường đi qua, đều rất ấn tượng với những bức tranh tường 3D sống động, đẹp tuyệt vời. Có thể nói, vẽ tranh tường phong cảnh cho trường mầm non Quốc tế là một ý tưởng không tồi để tạo nên sức hút cho ngôi trường.
Nhóm họa sĩ vẽ tranh tường Hà NộiLiên hệ vẽ tranh tường mầm non, tiểu học tại Hà Nội
Quý khách đang có nhu cầu vẽ tranh tường mầm non, tiểu học tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, hãy gọi ngay Hotline 0799.11.00.22 - 0964.795.968 để được tư vấn miễn phí nhé! Hoặc bạn có thể liên hệ qua Zalo 0799.11.00.22 để tiện gửi ảnh tham khảo nhé!
Website: http://vetranhtuongpro.net/category/ve-tranh-tuong
FanPage: https://www.facebook.com/vetranhtuongngoctoan