Nhóm họa sĩ vetranhtuongpro.net vừa hoàn thành bức vẽ tranh tường phổ cổ, hoa giấy, tường gạch rêu phong tại Hà Nội.

Một góc nhỏ của Hội AnVẽ tranh tường phố cổ, hoa giấy, tường gạch rêu phong tại Hà Nội vừa mang giá trị nghệ thuật sâu sắc làm khơi dậy tiềm thức của người Việt, vừa là một trong những cách thu hút khách hàng của quán xá…
Một góc Hà Nội xưaBức vẽ một hàng lưu niệm tại Hội AnHội An, nơi có những con phố cổ kính rêu phong, những con người chân chất hiền hòa. Những nét sinh hoạt đậm đà bản sắc dân tộc, những ngôi nhà màu vàng đặc trưng bên cạnh giàn hoa giấy đỏ thắm.
Bức vẽ một góc nhà nhỏ vói muôn vàn bông hoa khoe sắcNhững bức tranh về vạt nắng vàng đổ dài trên những chiếc ghế gỗ, con phố nhỏ hay trên những bức tường rêu phong được nhóm họa sĩ thể hiện thật sống động như thật.
Họa sĩ đang thi công bức vẽ tranh tường phố cổ ở Hà Nội
Chỉ qua một góc phố rêu phong với những ngôi nhà mái ngói san sát nhau cũng đủ để khiến trái tim người ta rung động, miên man…về một miền quá khứ…
Vẽ tranh tường phố cổ, hoa giấy, tường gạch rêu phong tại Hà Nội không khó. Cái khó là ở chỗ phải truyền được cái hồn vào trong tranh để mang lại cảm xúc thật cho người nhìn.
Liên hệ vẽ tranh tường phòng khách tại Hà Nội
Quý khách đang có nhu cầu vẽ tranh tường trong phòng khách, phòng ngủ... tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, hãy gọi ngay Hotline 0799.11.00.22 - 0964.795.968 để được tư vấn miễn phí nhé! Hoặc bạn có thể liên hệ qua Zalo 0799.11.00.22 để tiện gửi ảnh tham khảo nhé!
Xin cảm ơn!
Website: http://vetranhtuongpro.net/category/ve-tranh-tuong
FanPage: https://www.facebook.com/vetranhtuongngoctoan