Nhóm mình là đơn vị vẽ chuyên nghiệp về thi công tranh tường, nhận vẽ tranh tường phố cổ, vẽ tranh tường cầu Long Biên, vẽ tranh tường cho các nhà hàng, quán ăn Hà nội.

Dưới đây là một vài công trình vẽ tranh tường tiêu biểu mà các anh chị em đã nỗ lực, tâm huyết hết mình để thực hiện. Mong các bạn tiếp tục ủng hộ chúng mình trong thời gian tới nhé!Tranh tường phố cổ, cầu Long Biên xưa luôn là đề tài gợi nhiều hoài niệm cho người dân Hà nội, nên các chủ nhà hàng, quán ăn tại Thủ đô rất ưa chuộng việc đưa các hình ảnh này vào trang trí nội thất cho các nhà hàng, quán ăn.
Điều này vừa tạo được phong cách đặc trưng, ấn tượng, đồng thời tăng tính thẩm mỹ cực lớn cho không gian. Các bức tranh vẽ khiến cho thực khách ngon miệng hơn, đồng thời tạo cảm giác như chính họ đang được thưởng thức tô phở, niêu cơm trong con phố nhỏ ngày xưa...
Mọi người hãy thong thả thưởng thức tranh, ai có nhu cầu vẽ tranh tường phố cổ, vẽ tranh tường cầu Long Biên, vẽ tranh tường cho các nhà hàng, quán ăn... thì hãy nhấc máy lên liên hệ ngay với mình nhé: 0365437326 hoặc 0969953860 - Họa sĩ Ngọc Toàn! Mình sẽ tư vấn và giảm giá đặc biệt cho những khách hàng ở Hà Nội! Thanks!
*Tham khảo thêm các bài viết về tranh tường khác tại đây ạ: http://hangbansi.net/category/ve-tranh-tuong-dep
*Mọi người bớt chút thời gian vào Like Fanpage giúp mình nữa nhé: https://www.facebook.com/vetranhtuongngoctoan
Xin cảm ơn rất nhiều!