Vẽ Tranh Tường Nhà Hàng, Quán Trà Sữa, Cafe, Karaoke Tại Hà Nội

  • 64 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 100,000đ
  Số điện thoại: O1665437326 - O chín 6 chín chín 5
  Địa chỉ: Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Chúng tôi chuyên vẽ tranh tường các nhà hàng, quán trà sữa, cafe, karaoke… trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh miền Bắc. Là đơn vị vẽ tranh tường đẹp, giá rẻ nhất tại Hà Nội, được khách hàng tín nhiệm.

  Do nhu cầu phát triển của các loại hình dịch vụ như nhà hàng, quán ăn, quán trà sữa, cafe, karaoke ngày một tăng. Do đó, đòi hỏi mỗi quán phải tạo cho mình một phong cách riêng để thu hút khách hàng. Để tạo nên những ấn tượng độc đáo đó, một trong những phương pháp đơn giản và hiệu quả nhất là vẽ tranh tường.

  Vẽ tranh tường các nhà hàng, quán trà sữa, cafe, karaoke khiến cho không gian trở nên tươi mát, dễ chịu. Tạo cho khách hàng cảm giác ngon miệng khi đến thưởng thức. Đồng thời còn là nơi họ giao lưu, trò chuyện, chụp ảnh self-fie với những tác phẩm vẽ tranh trên tường luôn.

  Với kinh nghiệm nhiều năm chuyên vẽ tranh tường các nhà hàng, quán trà sữa, cafe, karaoke… trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh miền Bắc, chúng tôi đảm bảo sẽ tư vấn, thi công với độ tận tâm cao nhất, chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng!  Giá cả vẽ tranh tường chủ đề trang trí nhà hàng, quán trà sữa, cafe, karaoke của đơn vị mình rất rẻ, chỉ khoảng 100-250k/m2 thôi các bạn nhé!


  Mọi thông tin tư vấn chi tiết các bạn có thể liên hệ theo số 01665437326 hoặc 0969953860 – KTS. Họa sĩ Ngọc Toàn. Xin cảm ơn ạ!  *Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại đây nhé:
  Vẽ Tranh Đẹp Giá Rẻ - Bán Sỉ Quần Áo, Giày Dép Thời Trang Giá Cạnh Tranh

  iframe: approve:
  • 64 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  ủng hộ nhóm mình các bạn nhé!

  * Mọi người bớt chút thời gian vào Like Fanpage giúp mình nữa nhé: https://www.facebook.com/vetranhtuongngoctoan
  * Website: http://vetranhtuongpro.net/ve-tranh-...a-re-o-ha-noi/
  Xin cảm ơn rất nhiều!
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO