Xu hướng vẽ tranh tường đang được ứng dụng ngày càng rộng rãi trong các nhà hàng, quán ăn phong cách phương Đông, ngay giữa lòng Hà Nội.

Vẽ tranh tường nhà hàng Nhật BảnNgày nay, khi đến các địa chỉ ăn uống, ẩm thực tại Hà nội, thực khách không những chỉ muốn ăn ngon miệng mà còn muốn ''sướng con mắt'', nghĩa là, các nhà hàng, quán ăn nào độc đáo, ấn tượng, đẹp thì mới thu hút được nhiều thực khách. Trong các loại hình trang trí đó, xu hướng vẽ tranh tường đang ngày càng được ưa chuộng.

Vẽ tranh tường nhà hàng Trung HoaVẽ tranh tường mang lại cho không gian một phong cách vừa mới mẻ vừa thân thuộc, đặc biệt là đối với các nhà hàng phục vụ các món ăn Hàn Quốc, Nhật Bản hay Trung Hoa. Điểm đặc biệt ở chỗ, thực khách nước ngoài ngồi thưởng thức ẩm thực tại Hà Nội mà vẫn có cảm giác như đang ngồi tại quê nhà, trong các nhà hàng truyền thống của quê hương mình vậy. Điều này tạo nên sự gần gũi, thân thuộc, làm cầu nối giữa chủ và khách. Khiến khách cảm thấy ngon miệng hơn.

Vẽ tranh tường nhà hàng Hàn QuốcChúng tôi, nhóm họa sĩ vẽ tranh tường với trên 10 năm kinh nghiệm thi công hàng trăm công trình tại Hà Nội, đã hô biến những bức tường đơn điệu thành những không gian đậm chất phương Đông, tạo điểm nhấn cho nhiều nhà hàng, quán ăn, góp phần thu hút được lượng thực khách rất lớn cho nhiều địa chỉ ăn uống tại Hà Nội.

Vẽ tranh tường nhà hàng món Á, phương ĐôngLiên hệ vẽ tranh tường nhà hàng, quán ăn tại Hà Nội
Quý khách đang có nhu cầu vẽ tranh tường nhà hàng, quán ăn tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, hãy gọi ngay Hotline 0799.11.00.22 - 0964.795.968 để được tư vấn miễn phí nhé! Hoặc bạn có thể liên hệ qua Zalo 0799.11.00.22 để tiện gửi ảnh tham khảo nhé!

Vẽ tranh tường nhà hàng, quán ănWebsite: http://vetranhtuongpro.net/category/ve-tranh-tuong
FanPage: https://www.facebook.com/vetranhtuongngoctoan