Công trình vẽ tranh tường cho nhà hàng chuyên cá hồi và hải sản cực kỳ ấn tượng, địa chỉ tại quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Vẽ tranh tường nhà hàng tại Hoàng Mai, Hà NộiNhóm họa sĩ vetranhtuongpro.net vừa qua đã lên ý tưởng thiết kế và thi công cho nhà hàng chuyên về cá hồi và các món ăn biển. Nắm bắt được yêu cầu sơ bộ của khách hàng là vừa muốn không gian có cỏ cây hoa lá tươi mát, vừa muốn lồng ghép chữ và cá, ngỗng trời vào các bức tranh cho phù hợp với chủ đề của nhà hàng.
Vẽ tranh tường nhà hàng vẽ hoa lá trang tríNhóm thiết kế đã đưa ra phương án kết hợp hình ảnh đối với 3 bức ở tầng 1, trong các bức tranh vừa thể hiện hoa lá, vừa có chim bay cá bơi cực kỳ sinh động, tạo nên ấn tượng sâu đậm đối với du khách ngay khi vừa đặt chân đến nhà hàng. Ngay ở ngoài cổng, họ đã thấy được hương vị của biển qua những bức tranh tường hút mắt này rồi.
Vẽ tranh tường nhà hàng vẽ ngỗng và cá hồiCòn trên tầng 2, khách hàng chỉ đơn giản là muốn vẽ kiểu sóng trang trí, sao cho thật êm dịu, mát mắt, khiến cho thực khách cảm thấy ngon miệng và thấy được không khí của biển. Do đó, nhóm họa sĩ đã thể hiện ngay 2 mảng tường 2 bên là những đợt sóng lồng ghép nhau, chuyển tông đậm nhạt cực kỳ ấn tượng.
Vẽ tranh tường nhà hàng vẽ trần mây và các mảng màuVẽ tranh tường nhà hàng vẽ sóng biểnLiên hệ vẽ tranh tường nhà hàng, quán ăn tại Hà Nội
Quý khách đang có nhu cầu vẽ tranh tường nhà hàng, quán ăn tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, hãy gọi ngay Hotline 0799.11.00.22 - 0964.795.968 để được tư vấn miễn phí nhé! Hoặc bạn có thể liên hệ qua Zalo 0799.11.00.22 để tiện gửi ảnh tham khảo nhé!
Website:http://vetranhtuongpro.net/category/ve-tranh-tuong
FanPage:https://www.facebook.com/vetranhtuongngoctoan