Vẽ Tranh Tường Mầm Non Rẻ Đẹp Nhất Miền Bắc

  • 11 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 150,000đ
  Số điện thoại: O9 bảy 91115 bảy O
  Địa chỉ: 37 Ngõ Lao Động Phố Đại La, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Chúng tôi yêu thế giới trẻ thơ và những bức tranh tường như là một nơi cho chúng tôi trao gửi tình yêu thương ấy của mình. Đến với vẽ tranh tường Ngọc Bích các trường mầm non của bạn hay các bậc phụ huynh sẽ thấy những bức hình ngộ nghĩnh thể hiện yêu thương đến với các bé yêu, chúng tôi mong muốn góp phần nhỏ bé của mình vào những bài học bổ ích giúp thầy cô giáo trong trường có thêm nhiều phương pháp giảng dạy cho các bé, giúp bé phát triển tư duy, sự sáng tạo.
  Đến với vẽ tranh tường mầm non Ngọc Bích các trường mầm non của bạn cũng như các bậc phụ huynh sẽ thấy tình yêu trẻ thơ của chúng tôi được truyền tải qua những bức tranh tường với những nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh kết hợp hài hòa với những bố cục chặt chẽ, những bức tranh tường này sẽ là một trong những phương pháp giúp bé phát triển trí tưởng tượng, khả năng tư duy logic cũng như hình thành nhân cách tốt cho bé bởi những bức vẽ tranh tường của chúng tôi là luôn kết hợp chọn lọc tinh tế các nhân vật hoạt hình nổi tiếng của Walt Disney như gấu Pooh, chuột Mickey, vịt Donal, nàng công chúa bạch tuyết và bảy chú lùn, nàng tiên cá Ariel, chú cá hề Nemo, chú sư tử Simba ... mèo oggy, doremon hay các nhân vật hoạt hình của bộ phim hoạt hình nổi tiếng Madagascar : sư tử Alex, ngựa vằn Marty, hà mã Gloria và hươu cao cổ Melman cùng bộ tứ chim cánh cụt được kết hợp chặt chẽ với các nhân vật hoạt hình mang bản sắc văn hóa Việt Nam.
  Vẽ tranh tường mầm non là một trong những phương pháp tốt nhất giúp bé phát triển trí sáng tạo bởi lứa tuổi mầm non là lứa tuổi tràn ngập xúc cảm, phát triển trí tò mò, trí tưởng tượng bay bổng,... khả năng liên tưởng mạnh... vì vậy đây là giai đoạn tối ưu, là "mảnh đất" mầu mỡ nhất để gieo hành vi sáng tạo. Với phương châm: "Vun đắp yêu thương, bồi dưỡng tài năng, phát huy sáng tạo" vì tình yêu với con trẻ do vậy chúng tôi không ngừng nỗ lực phấn đấu để xây dựng và sáng tạo các bức tranh tường ngộ nghĩnh đáng yêu nhất để góp một phần phát triển một môi trường giáo dục thuận lợi nhất cho từng bé yêu, mang tới cho các thầy cô giáo của trường bạn có thêm phương pháp giảng dạy sinh động để giúp bé :

  + Phát triển khả năng ngôn ngữ.
  + Phát triển tối đa các năng lực trí tuệ tư duy logic.
  + Phát triển hoàn hảo các kỹ năng sống và giao tiếp tự tin.
  + Phát triển khả năng sáng tạo.
  + Khả năng chia sẻ đồng cảm.
  + Khả năng tự giác và trách nhiệm.

  Hãy gọi đến Họa sĩ Ngọc Bích 0979111570
  để thấy sự thân thiện và phong cách chuyên nghiệp.
  Các bạn có thể click vẽ tranh tường để tham khảo hàng trăm mẫu tranh tường của chúng tôi

  Mọi Chi Tiết Liên hệ:

  Họa Sĩ Ngọc Bích Art 0979111570

  ĐC: 37 ngõ Lao Động phố Đại La - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội

  Email: vetranhdep@gmail.com

  Website :Vẽ Tranh Tường Ngọc Bích
  Nguồn : Vẽ Tranh Tường Mầm Non Rẻ Đẹp Nhất Miền Bắc


  Chỉnh sửa lần cuối bởi ngocbichart; 24/03/2015 vào lúc 04:22 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO